Tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe cẩu tự hành

Một trong những dịch vụ đang phổ biến hiện nay. Chính là thuê dịch vụ xe cẩu tự hành đáp ứng nhu cầu di chuyển và nâng hạ hàng hóa nặng. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu qua ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành chưa? Hãy cùng An Mậu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm nổi bật của xe cẩu tự hành
Trước khi tìm hiểu về ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành. Hãy cùng tìm hiểu đặc biệt của dòng xe này. Sản phẩm xe cẩu tự hành là dòng chuyên dụng. Xe được gắn thêm 1 cẩu tự hành phía sau. Nó được gọi là chiếc cần trục tự hành, đặt trên xe tải và có tay cầm nghiêng 75 độ. Cần trục tự hành dùng máy kéo bánh xích hay trọng lượng xe tải làm đối trọng.

Việc di chuyển hàng hóa, cẩu vật nặng lên cao. Hoặc nâng vật lên xuống cần có một thiết bị chuyên dụng để tiết kiệm nhân công, chi phí. Đặc biệt là sự an toàn khi sử dụng. Cần cẩu tự hành sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

2. Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành là gì?
Nhờ vào những điều trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào vai trò của xe cẩu tự hành. Dưới đây sẽ là ưu điểm, nhược điểm của dòng xe này.
Ưu điểm của xe cẩu tự hành
Với thiết kế cần trục tự hành cấu trúc linh hoạt. Vì vậy, khi sử dụng nâng hạ vật nặng có thể đơn giản hơn trong di chuyển. Việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, công lắp dựng ít tốn kém hơn.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành
Do chiều dài của cần trục tự hành bị hạn chế: vị trí đứng và tay cần thấp. Bên cạnh đó còn đứng dưới thấp vươn lên cao. Vì vậy chiều cao nâng hạ vật sẽ bị giới hạn lại.

Phạm vi sử dụng chỉ trong các công trình dân dụng nhỏ, tầng thấp. Các công trình xây dựng nhà 1 tầng.

Vậy là bạn đã biết rõ về ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành. Vậy thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao?

3. Thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng và uy tín?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành các loại. Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm một nơi uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với An Mậu để có giải pháp tốt nhất.
Đây là địa chỉ hoạt động lĩnh vực vận tải hàng hóa lâu năm đường bộ. Đặc biệt là cho thuê các loại xe cẩu tự hành, xe rơ moóc,…uy tín và chất lượng. Thuê xe tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng.

Tải trọng xe cho thuê đa dạng từ 3 đến 15 tấn.
Chính sách cho thuê xe cẩu tự hành rõ ràng, chi phí hợp lý, tiết kiệm.
Thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, gọn gàng.
Xe được kiểm tra, bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng thuê.
Cho thuê theo yêu cầu của khách hàng: theo giờ, theo ngày, theo dự án, theo tháng hoặc theo yêu cầu…

Ngoài xe cẩu tự hành, An Mậu còn cung cấp và cho thuê xe cẩu Kato từ 20 đến 400 tấn, cẩu chuyên dùng, xe nâng…

Với những ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành và đặc điểm nổi bật. Chắc chắn bạn đã hiểu rõ công dụng và ứng dụng của dòng xe này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

Liên hệ với An Mậu để được tư vấn
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 034.787.4650 – 0915.069.900

0915.069.900