Cho thuê xe cẩu thùng giá tốt

Cho thuê xe cẩu thùng giá tốt, xe cẩu thùng là gì?
Xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành là loại xe tải được gắn thêm trục cẩu phía sau, là loại xe vừa có thể cẩu hàng vừa có thể chở hàng được.

Ưu điểm lớn nhất của loại xe cẩu này là tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian, công sức vì quý khách chỉ cần thuê một loại xe cẩu thùng này vừa cẩu hàng lên rồi vận chuyển hàng đến nơi và hạ hàng xuống luôn cho quý khách. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nặng từ 30 tấn trở lên thì xe cẩu tự hành này không thể cẩu được, lúc đó quý khách phải chọn loại cẩu chuyên dụng hơn như cẩu kato chẳng hạn. Quý khách xem xe cẩu Kato tại đây.

Chúng tôi luôn đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng theo ca, theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu.
Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng theo tháng, cho thuê cẩu theo dự án.
Cho thuê xe cẩu thùng trong công trình xây dựng.
Dịch vụ xe cẩu An Mậu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu và các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Các mặt hàng Xe Cẩu An Mậu thường nhận cẩu bằng xe cẩu tự hành:
+ Nhận cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh như: kiện máy móc thiết bị, tủ điện,.
+ Nhận cẩu và vận chuyển cây cổ thụ, chậu kiểng,..
+ Nhận cẩu và vận chuyển khối bê tông, sắc thép, cuộn cáp điện,..
+ Nhận cẩu và vận chuyển máy móc, di dời nhà xưởng,.
+ Nhận cẩu và vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, dầm thép,..
Ngoài những mặt hàng trên chúng tôi thường xuyên nhận cẩu và vận chuyển, Khi quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu thùng thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe cẩu phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.
Dịch vụ xe cẩu An Mậu hoạt động hơn 15 năm trong nghành vận tải nói chung và xe cẩu nói riêng, chúng tôi luôn tạo niềm tin từ khách hàng qua những lần hợp tác. Công việc được tổ chức một cách khoa học, nhân viên đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự đầu tư số lượng xe cẩu lớn luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Dịch vụ xe cẩu thùng rẻ nhất, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24, quý khách gọi 0915.069.900 gặp Mr Mậu tư vấn nhiệt tình, dễ thương.
Đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và nhiệt tình nhất.
Chúng tôi chuyên nhận cẩu hàng và cho thuê xe cẩu thùng ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, CầnThơ, Vũng Tàu,..Và các tỉnh ở khu vực miền nam.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900