Category Archives: Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Au Mậu, chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành, xe cẩu Kato, xe cẩu giá rẻ…cẩu hàng trọng lượng với các loại xe cẩu từ 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 400 tấn tại Bình Dương, TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An, Củ Chi và các vùng lân cận phía nam với kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo cẩu, vận chuyển mọi hàng hóa theo yêu cầu. Dịch vụ xe cẩu An Mậu cam kết thực hiện công việc chất lượng, hoàn hảo, nhanh gọn, với giá hợp lý cam kết rẻ nhất thị trường..Với đội ngủ lái xe giỏi, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm với công viêc.

Dịch vụ xe cẩu thùng.

Dịch vụ xe cẩu chuyên dụng.

Dịch vụ xe cẩu nâng người.

Dịch vụ vận chuyển hàng (xe cẩu thùng).

Dịch vụ xe cẩu công trình.

Dịch vụ xe cẩu An Mậu là doanh nghiệp dịch vụ vận tải uy tín tại Bình Dương. Với đội xe cẩu, xe tải đa dạng và phong phú. Cho thuê xe cẩu Bình Dương, Cho thuê xe cẩu Đồng Nai, cho thuê xe cẩu Long An, cho thuê xe cẩu TP.HCM, cho thuê xe cẩu Củ Chi…

Hãy lựa chọn sản phẩm tại Dịch vụ xe cẩu An mậu chúng tôi, hình thức cho thuê cực kỳ đơn giản. GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE: 0915.069.900 – 034.787.4650 nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

0347.874.650