Công ty cho thuê xe cẩu Kato, xe cẩu thùng giá rẻ

Công Ty TNHH Xe Cẩu An Mậu là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu uy tín nhất khu vực miền nam. Chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu kato, xe nâng… phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi phục vụ xe cẩu kato, xe cẩu chuyên dụng, xe tải chở hàng đi tỉnh 24/24 giờ. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc – mọi nơi.

Chúng tôi luôn đặt phương châm AN TOÀN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ lên hàng đầu chính vì vậy mục tiêu hoạt động của Xe cẩu An Mậu luôn đề cao lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất.

  • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Chuyên Cho Thuê Xe Cẩu Thùng

Xe cẩu thùng là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành sau đây là được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài những xe cẩu trên còn một số loại xe cẩu tự hành chuyên dụng khác để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau mà có thiết kế riêng cho từng loại công việc.
Công Ty TNHH Xe Cẩu An Mậu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe cẩu tự hành với hơn 15 năm kinh nghiệm và rất nhiều dòng xe cẩu với tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dụng

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe gắn cẩu để chuyên dùng cho nhiều lĩnh vực có tải trọng nâng hạ lớn. Các công trình công nghiệp lớn thường sử dụng các máy móc nặng lên đến hàng trăm tấn hoặc công trình làm việc có độ cao lớn so với mặt đất.

Không giống như xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng có năng suất là việc lớn hơn gấp nhiều lần. Vì thế các công trình nhà cao tầng hay cảng thường sử dụng loại xe cẩu này.

 

Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”

Xe cẩu An Mậu sở hữu số lượng lớn xe cẩu Kato 20 – 400 tấn, xe cẩu tự hành 2.5 – 15 tấn, mạng lưới bãi đậu xe rộng khắp:

HÌNH ẢNH DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA AN MẬU

0915.069.900