Tìm hiểu trọng tải xe cẩu Kato 80 tấn

Đối với thuê xe cẩu Kato thì dòng xe cẩu 80 tấn được sử dụng khá thông dụng nhờ đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc. Trong bài viết này cũng với An Mậu chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng sơ đồ tải trọng cẩu 80 tấn, hy vọng quý khách có thêm các thông tin bổ ích về dòng xe này trước khi sử dụng.

Giới Thiệu Xe cẩu Kato 80 tấn

Cẩu kato 80 tấn được sản xuất bởi Kato group, nhà sản xuất xe cẩu nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Xe cẩu kato 80 tấn được thiết kế kiểu bánh lốp đặc, tải trọng nâng tối đa 80 tấn, có khả năng di chuyển nhanh chóng, dễ dàng với khoảng cách quãng đường xa, trên các địa hình kết cấu ổn định, không dốc, gồ ghề, sụt lún.

Xe cẩu Kato có tầm với của cẩu từ 2.5m tới 31m, chiều cao nâng tối da 47m, tốc độ di chuyển tối đa 55km, thường được sử  dụng để bốc dỡ, di chuyển và nâng hạ các loại hàng hóa khối lượng lớn, thiết bị, máy móc hạng nặng, cồng kềnh, vật liệu xây dựng, bốc dỡ hàng container.

Sơ đồ tải trọng cẩu 80 tấn

Dưới đây là sơ đồ tải trọng cẩu 80 tấn, quý khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato uy tín, chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dùng đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, hãy liên hệ với dịch vụ xe cẩu An Mậu, chúng tối có hơn 15 kinh nghiệm được hầu hết các doanh nghiệp trong nước và thế giới tin dùng.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về các thông tin tải trọng cẩu 80 tấn nêu trên, hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại An Mậu, xin vui lòng liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900