Những điều cần biết về xe cẩu tự hành cần gập

1. Thế nào là xe cẩu tự hành cần gập?

Xe tải tự hành cần gập là dạng xe tải có gắn cẩu tự hành cần gập. Điểm đặc biệt của chiếc cẩu này có thể gập lên xuống với chiều cao và trọng tải lớn, có thể làm những việc mà sức người không thể làm được, hoặc hơn thế nữa.

Dòng xe cẩu tự hành cần gập cho khả năng sử dụng đa dạng như vận chuyển, cẩu hàng, bốc dỡ hàng. Cẩu tự hành cần gập có vị trí đặc biệt trên thị trường xe chuyên dùng Việt Nam. Khi công nghệ càng hiện đại thì xe tải tự hành càng thể hiện được thế mạnh và tính năng đa dạng của nó. Làm được điều này nhờ vào cần cẩu gập. Cần cẩu gập với nhiều chức năng, sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống và địa hình.

Cẩu cần gập là thiết bị dễ dàng lắp trên xe tải, các đầu kéo sơ- mi rơ-moóc; trên máy kéo nông nghiệp, trên xe cứu hộ, cứu hỏa, tàu sông, tàu biển và bố trí trên mái nhà, tháp cao,….

Theo thống kê tại các nước phát triển, cẩu tự hành cần gập có nhiều tính năng và khả năng áp dụng rộng rãi. Loại cẩu này được thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn mang đến sự bền bỉ, ổn định cho thiết bị, thân thiện với người dùng và giá trị cao cho người sử dụng.

Xe cẩu tự hành cần gập có nhiều loại thiết bị phụ trợ như thiết bị xoay kẹp, cẩu nâng,… được lựa chọn để lắp đặt trên cần cẩu giúp mở rộng phạm vi áp dụng của thiết bị.

Xe cẩu tự hành cần gập là loại cẩu có thể lắp trên nhiều dạng phương tiện, xe tải, xe tải chuyên dùng, xe ô tô đầu kéo,… và nhiều phương tiện đặc chủng khác.

2. Phân loại xe tải tự hành cần gập

Việt Nam có tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng luôn là yêu cầu cấp thiết. Vì vậy nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa gia tăng, nên sự ra đời của một phương tiện linh hoạt vừa bốc dỡ vừa vận chuyển chuyên dùng là nhu cầu thiết yếu. Đây chính là nguyên nhân cho sự ra đời và phát triển không ngừng của các dòng xe cẩu tự hành.

  • Xe cẩu tự hành 2,5 tấn

  • Xe cẩu tự hành 3,5 tấn

  • Xe cẩu tự hành 5 tấn

  • Xe cẩu tự hành 8 tấn

  • Xe cẩu tự hành 10 tấn

  • Xe cẩu tự hành 15 tấn

  • Xe cẩu tự hành 25 tấn

Mỗi một dạng xe cẩu tự hành cần gập điều có vai trò nhất định trong công việc nâng dỡ, vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, con người,…Sự đa dạng về trọng tải này sẽ giúp người dùng chọn lựa loại xe cẩu cần gập phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

3. Lợi ích của xe tải tự hành cần gập

Tại thị trường Việt Nam thì dòng xe cẩu cần gập này còn khá mới mẻ, không phải ai cũng biết đến khả năng bất tận của dòng xe đặc biệt này.  Xe cẩu tự hành cần gập có nhiều tính năng và khả năng áp dụng rộng rãi. Loại cẩu này được thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn mang đến sự bền bỉ, ổn định cho thiết bị, thân thiện với người dùng và giá trị cao cho người sử dụng.

Xe cẩu tự hành cần gập có dải công suất từ 1-150 tấn mét, sức nâng từ 3-22 tấn. Với kết cấu đột phá, cùng truyền động lực, cẩu gập được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, xây dựng đô thị, xây lắp, cây xanh, thiết bị hạng nặng, nâng người làm việc trên cao, xếp dỡ cảng, chuyên chở thùng rời, cứu hộ, cứu hỏa, bảo dưỡng công trình,…

Cẩu cần gập như chú robot khổng lồ, loại cẩu này mang lại khả năng tự động quản lý tải nâng, tự động quản lý bảo trì, tự động làm việc và tự động giảm tốc độ tạo sức nâng lớn hơn bình thường 15% tự động dập tắt dao động của tải khi nâng tạo ra độ chính xác cao nhất khi nâng và lắp dựng công trình.

Trên đây là những thông tin về xe cẩu tự hành cần gập giúp quý bạn đọc có thể hiểu hơn tính năng cũng như giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe cẩu tự hành cần gập, tư vấn hiểu sâu hơn về dịch vụ thuê xe cẩu đặc biệt khu vực Bình Dương liên hệ với Xe Cẩu An Mậu địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm cho thuê hơn 15 năm và bảo trì bảo dưỡng xe thường xuyên theo đúng kiểm định nhà nước, đội ngũ lái xe kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900 (Mr.Mậu).

0915.069.900