Những điểm nổi bật của dòng xe cẩu Kato

Với sự phát triển của xã hội không ngừng, đặc biết những năm gần đây Việt Nam chúng ta phát triển nghành công nghiệp nhanh chóng, nhu cầu sử dụng xe cẩu rất phổ biến. Xe Cẩu An Mậu chuyên cung cấp, cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu thùng, cho thuê xe cẩu Bình Dương và các khu vực lân cận giá tốt nhất… trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cẩu khác nhau, nổi bật là xe cẩu Kato và Kobelco. Vì vậy, hôm nay Xe Cẩu An Mậu xin giới thiệu những điểm nổi bật của dòng xe Kato đang rất được ưa chuộng trên thị trường và so sánh giữa cẩu Kato và Kobelco để giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về 2 hãng này.

Xe cẩu Kato và Kobelco là thương hiệu sản xuất xe cẩu lớn nhất của Nhật Bản
Công nghệ sản xuất xe cẩu đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng, Cung cấp hàng loạt xe cẩu
bánh xích từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn được sử dụng để xây dựng các công trình lớn như: Cầu cống,
nhà máy phát điện,tòa nhà,…nó mang đến độ bền và sự cải tiến đáng tin cậy để ứng dụng trong
các ngành công nghiệp khác.

Hiên nay các loại xe cẩu cơ bản được tin dùng là cẩu địa hình, cẩu bánh xích, cẩu địa hình 2 cabin. Để cạnh tranh thì hầu hết các hãng đều sản xuất các loại cẩu như trên, và đương nhiên, Kato cũng không là ngoại lệ.

Các dòng xe cẩu Kato nhìn chung có ưu điểm là năng suất làm việc cao, thiết kế nhỏ gọn, và các mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và địa hình làm việc riêng. Việc thực hiện các công việc nâng hạ, dịch chuyển các thiết bị, hàng hóa có khối lượng lớn vì vậy rất hiệu quả, lại tiết kiệm nhiên liệu và thời gian cho chủ đầu tư. Tựu chung lại là xe cẩu Kato thường có hai phần.

1. Phần cẩu:
Có kết cấu phần chính được thiết kế với 4 đoạn cần điều khiển bằng hệ thống thủy lực có nhiệm vụ nâng vật dụng và phần phụ bao gồm 2 đoạn cần chính với khả năng điều chỉnh góc từ 5-60 độ. Thiết bị ra và thu cần chính được thiết kế từ 2 xi lanh thủy lực và dây chão đảm bảo việc ra vào linh hoạt của tời. Thêm vào đó, các mô tơ được trang bị phanh tự động cũng như hệ thống tang quay thiết kế bánh răng hình cầu đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và điều chỉnh nâng hạ theo ý muốn.
Thường thì các thiết kế chân chống xe cẩu của Kato là chân chống thủy lực, rất vững chắc và bền bỉ, kich thước đa dạng từ 2,1m – 6,6m.

2. Phần thân:
Cabin của các xe cẩu Kato có đặc điểm chung là thiết kế vừa vặn sao cho vừa thoải mái cho người cầm lái vừa tiết kiêm diên tích xe. Vô lăng và ghế ngồi có thể điều khiển được cũng như được trang bị hệ thống làm sạch cần gạt trước gạt sau.
Đặc biệt là hệ thống phanh của xe cẩu Kato bao gồm phanh dừng và phanh phụ. Phanh dừng thiết kế có lò xo, dạng mở rộng và điện điều khiển khí qua phanh tại trục trước. Công trình nào cũng vậy, việc đảm bảo an toàn là trên hết.
Để mà so sanh giữa cẩu của Kato và Kobelco thì thật khó để lựa chọn cẩu nào tốt hơn vì mỗi cẩu lại có ưu điểm riêng. Nếu xe cẩu Kato có thế mạnh là cẩu bánh lốp 2 cabin thì Kobelco lại có thế mạnh là cẩu bánh xích. Và thiết kế của hai hãng cũng làm nê sự khác biệt và góp phần vào việc quyết định lựa chọn sản phẩm nào của doanh nghiệp hay nhà đầu tư.


Nếu cẩu bánh lốp dễ dàng di chuyển linh hoạt nhưng lại khó di chuyển trên các địa hình khó nhằn như đồi đèo đất đá mấp mô thì cẩu bánh xích tuy dễ dàng di chuyển trên các địa hình khó hơn hưng lại có khối lượng lớn, khi vận chuyển cũng tốn khá nhiều chi phí để đến được công trinh do phả tháo rỡ riêng phần cần cẩu để vận chuyển.
Mặt khác, so với Kato thì các thiết kế của Kobelco có phần nhỏ gọn hơn vì thiết kế phần thân hoi hướng hình vòm, còn Kato là hình hộp.

Thiết kế chân chống xe cẩu của Kobelco ngoài dầm chữ H còn có dầm chữ X vô cùng chắc chắn và tiết kiêm dien tích.
Hy vọng các thông tin trên quý khách hàng có thể hiểu thêm về dòng xe cẩu Kato và Kobelco
Nếu quý khách còn thắc mắc về thông tin xe cẩu, vận hành, giá cả, cần thuê xe cẩu…xin hãy liên hệ với Xe Cẩu An Mậu gọi SĐT 0915.069.900 để biết thêm chi tiết.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900