Kinh nghiệm chọn thuê xe cẩu tự hành phù hợp nhất

Xe cẩu tự hành nhưng năm gần đây rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với hàng chục đơn vị cung cấp. Ở cương vị một đơn vị khách hàng, đứng trước quá nhiều lựa chọn chúng ta cần nắm vững một số thông tin để có thể cân nhắc dịch vụ thuê xe cẩu tự hành phụ hợp nhất.

Bạn có biết có những loại xe cẩu nào và mục đích sử dụng của chúng ra sao không?

Có lẽ thường thì chúng ta chỉ quan tâm đến chủng loại xe chuyên dùng trong lĩnh vực của đơn vị, còn đối với những dòng xe cẩu khác thì không chắc bạn đã nắm rõ. Chính vì vậy đôi lúc chúng ta đưa ra lựa chọn không tốt làm ảnh hưởng đến công việc. Xe cẩu an mậu chuyên cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng tại Bình Dương, quý khách có thể tham khảo.

Với các loại xe cẩu thông dụng đang sử dụng tại Việt Nam, chúng ta có thể chia làm các loại sau:

Xe cẩu chuyên dụng

Trong nhóm cẩu chuyên dụng, chúng ta có thể chia làm 2 loại theo cấu tạo là:
Cẩu bánh xích: sức nâng vượt trội, chuyên dùng cho các hoạt động thi công xây dựng nâng đỡ vật nặng khối lượng lớn. Sức nâng của cẩu bánh xích có thể từ 40 tấn đến 1600 tấn.
Cẩu bánh lốp: sức nâng không bằng cẩu bánh xích nhưng linh động hơn, dễ dàng di chuyển. Có nhiều loại xe cẩu bánh lốp với sức nâng lớn nhỏ khác nhau, trung bình từ 25 tấn đến 1600 tấn.
Loại phương tiện này thường được các công ty có nhu cầu thuê xe cẩu phục vụ việc nâng vác vật tải trọng lớn ở công trình xây dựng, bến bãi chuyển nhận hàng hóa, nguyên vật liệu.

Xe cẩu tự hành 10 tấn
Xe cẩu tự hành hay xe cẩu thùng là loại phương tiện không chỉ có chức năng nâng đỡ mà còn trang bị bộ phận thùng chứa phía sau để vận chuyển hàng hóa. Sức nâng của cẩu tự hành không quá lớn.

Đây là phương tiện được ưu tiên khi các công ty có nhu cầu thuê xe cẩu thùng để chuyên chở hàng hóa.

Trên đây là 2 loại xe cẩu chính mà khách hàng thường lựa chọn. quý khách hàng cần tư vấn rõ hơn về dịch vụ xe cẩu, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng hãy gọi cho chúng tôi 0915 069 900 để được phục vụ tốt nhất.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900