Giới thiệu về xe cẩu tự hành sử dụng trong sản xuất

Xe cẩu tự hành là 1 trong những thiết bị rất cần trong các xí nghiệp, công ty hỗ trợ thúc đẩy nhanh các tiến trình trong xây dựng. Cùng xe cẩu An Mậu tìm hiểu rõ hơn về xe cẩu tự hành.

 

Xe cẩu tự hành là gì?

Xe tải gắn cẩu tự hành là kiểu xe chuyên biệt được gắn thêm với cẩu tự hành được dùng để nâng, dời những vật dụng trong công trình, nhà xưởng hay trong đời sống hàng ngày …
Cần trục tự hành là yếu tố cần trục được đặt với ô tô hay chiếc máy kéo bánh xích, thường có tay cần đặt nghiêng so với thanh phương ngang giai đoạn hoạt động cẩu lắp. Góc nghiêng được thiết kế với tay cần tối đa là 75°. Cần trục của xe cẩu tự hành có dùng trọng lượng của ô tô hay chiếc máy kéo bánh xích làm đối trọng.

Ưu thế xe cẩu tự hành

Về tính năng thì xe cẩu tự hành có thiết kế cần trục tự hành được cấu tạo có tính di chuyển cao bạn có thể đơn giản trong việc hoạt động và di chuyển đơn giản, không tốn tốn công lắp dựng.

Về nhược điểm

thì tầm với thêm vào đó chiều cao nâng bị hạn chế, do chiều dài hạn chế của tay cần cùng vị trí đứng thấp: phải dịch chuyển từ dưới đất lên cao. Phạm vi sử dụng thì đảm bảo hiệu quả: Cần trục tự hành thường có dùng hoàn thành các công trình của nhà công nghiệp (đây chính là Một tầng) đồng thời một số công trình thuộc loại dân dụng thấp tầng. Từ trên chúng ta có thể thấy được cần trục tự hành mà được trang bị lên xe ô tô sẽ được gọi là xe cẩu tự hành, cùng với đó như đã định nghĩa ở trên về xe cẩu tự hành để giúp cho mọi người hiểu rõ về cấu trúc cũng như chức năng cùng với đó mục đích sử dụng.

Dich vu xe cẩu An Mậu cung cấp và cho thuê xe cẩu, cẩu kato uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng khu vực bình dương và các khu vực lân cận xin liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650

0915.069.900