Giới thiệu tổng quan về dòng xe cẩu KATO

Hôm nay dịch vụ xe cẩu An Mậu giới thiệu tổng quan về cẩu Kato
Xe cẩu KATO là loại cẩu được sử dụng thường xuyên trong các công trình nâng hạ với những loại máy móc hay hàng hoá có trọng lượng lên đến vài trăm tấn và làm việc vận chuyển hàng hoá hay máy móc từ mặt đất lên cao. Đối với tuỳ trọng tải mà xe cẩu KATO chia ra làm nhiều loại với những tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Loại cẩu KATO thông dụng được sử dụng phổ biến?
Được thiết kế với những tính năng hoàn toàn mới. Có 2 loại xe cẩu Kato: xe cẩu Kato 25 tấnxe cẩu Kato 50 tấn.

Xe cẩu Kato 25 tấn:
Là loại xe cẩu KATO được sử dụng khá phổ biến vì có trọng tải từ 25 tấn thường được sử dụng
trong việc bốc dỡ, cẩu và di chuyển các thiết bị máy móc nặng, hàng hoá, vật liệu xây dựng…
xe cẩu KATO Kato 25 tấn được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối, từ phần cẩu xe đến phần thân xe. Phần cẩu xe có hệ thống tự động dừng cẩu, tự động dừng toa quay, tự cập nhật tình hình chân chống, các thiết bị van an toàn thuỷ lực, thiết bị bảo vệ nâng, hạ cần, các thiết bị cảnh báo nhiệt độ dầu thuỷ lực, cảnh báo lọc dầu thuỷ lực hồi… Phần thân xe được thiết kế các thiết bị lái khẩn cấp, cảnh báo về bộ toả nhiệt, hệ thống khoá lái tự động bánh sau, chống trượt, cảnh báo rò rỉ dầu, còi cảnh báo tốc độ của động cơ… Với những tính năng trên xe cẩu KATO Kato 25 tấn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng.


Xe cẩu Kato 50 tấn:
Là loại xe cẩu KATO được được nhập khẩu từ thương hiệu Kato Nhật bản, được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam vì phù hợp với nhau cầu sử dụng tầm trung có trọng tải từ 20 tấn tới 200 tấn.

Có thiết kế bánh lốp nên di chuyển rất dễ dàng trên địa hình kết cấu chắc, bằng phảng như liên kết giữa các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hoá tại các bến cảng,… xe cẩu KATO Kato 50 tấn được trải qua quá trình sàng lọc, kiểm tra, kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng trước khi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn thuê xe cẩu KATO của An Mậu
• Dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO với nhiều mốc thời gian cho quý khách hàng dễ dàng lựa
chọn: thuê dài hạn ( theo dự án, theo công trình, theo năm…), thuê ngắn hạn ( theo ngày, theo tuần, theo tháng, …)
• Toàn bộ xe cẩu KATO của An Mậu đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được bảo trì,
bảo dưỡng định kỳ diễn ra thường xuyên do nước cung cấp thực hiện.
• Giao nhận và vận chuyển xe cẩu KATO một cách nhanh chóng và tức thì để đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách hàng
• Hình thức lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO diễn ra đơn giản thuận tiện cho khách hàng
• Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.
• Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.

An Mậu chuyên cung cấp, cho thuê xe cẩu Kato khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận, quý khách hàng liên hệ điện thoại 0915.069.900 – 034.787.4650 để được tư vấn tốt nhất.

0915.069.900