Vận chuyển nhà xưởng bằng xe cẩu chuyên nghiệp

Để giúp quý khách hàng, công ty giải quyết vấn đề trên nhanh chóng và an toàn nhất, Dịch vụ xe cẩu An Mậu xin được là người đồng hành đáng tin cậy. Dịch vụ vận chuyển di dời máy móc, nhà xưởng của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.

→ Bạn có nhu cầu di dời nhà hàng của mình?

→ Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà hàng bằng xe cẩu uy tín?

Một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay chính là vận chuyển nhà hàng bằng xe cẩu giá rẻ. Thực tế đã cho thấy những chủ đầu tư muốn chuyển tới nơi kinh doanh mới, họ thường nghĩ ngay tới các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các đơn vị vận tải.

Chính vì nhu cầu đó mà dịch vụ xe cẩu An Mậu ra đời đem đến dịch vụ chuyển nhà hàng an toàn và uy tín cho quý khách hàng. Bình Dương là nơi tập nhiều công ty và khu công nghiệp nhất cả nước, kéo theo nhiều dịch vụ phát triển nhanh chóng.

Nhiều đầu tư đã không khỏi băn khoăn khi lựa chọn địa điểm phù hợp cho việc kinh doanh của mình. Họ đã di dời rất nhiều nơi chỉ để tìm được một chỗ thật sự có tiềm năng.

Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn đó, An Mậu đã bắt kịp xu thế và mở ra ngành kinh doanh dịch vụ chuyển nhà hàng nhằm phục vụ quý khách.

Với tiêu chí luôn coi trọng và nâng cao chất lượng, dịch vụ của chúng tôi ngày càng được các vị “thượng đế” tin dùng, và trở nên quen thuộc với nhiều người trên địa bàn Bình Dương.

Chúng tôi làm việc trên tinh thần uy tín, trách nhiệm, có máy móc phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân lực đủ trình độ, năng lực, sự chuyên nghiệp để thực hiện vận chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng dịch tại An Mậu

icon-dong-hungole-blog (56) Đa dạng các tải trọng nâng khác nhau từ 2 tấn đến 20 tấn, cẩu Kato 20 đến 400 tấn đủ các chủng loại xe đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới.

icon-dong-hungole-blog (56) Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ nâng hạ hàng hóa từ container, di dời máy móc, thiết bị công nghiệp, vận chuyển hàng hóa,…

icon-dong-hungole-blog (56) Được đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình.

icon-dong-hungole-blog (56) Với dịch vụ thuê xe, thời gian thuê sẽ linh hoạt tùy quý khách lựa chọn: theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe cẩu An Mậu

icon-dong-hungole-blog (459) Đa dạng về các loại xe cho bạn lựa chọn từ xe nâng hàng cho đến xe nâng người, từ xe nâng trọng tải thấp cho đến xe nâng trọng tải cao.

icon-dong-hungole-blog (459) Giá hỗ trợ tốt nhất cho quý khách

icon-dong-hungole-blog (459) Luôn đổi mới các loại xe nâng hiện đại, an toàn mang lại trải nghiệm tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (459) Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hàng, an toàn lao động.

icon-dong-hungole-blog (459) Thời gian làm việc 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 034.787.4650 – 0915.069.900
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900