Thuê xe cẩu Kato, xe cẩu thùng tại Bình Dương

Dịch Vụ Xe Cẩu An Mậu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Katoxe cẩu thùng giá rẻ uy tín tại Bình Dương và các khu vực lân cận Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phươc, Long An, Tp.HCM…

Công ty chúng tôi Cho thuê xe cẩu Thuân An, Cho thuê xe cẩu Dĩ An, Cho thuê xe cẩu Thủ Dầu Một, Cho thuê xe cẩu Tân Uyên, Cho thuê xe cẩu Bến Cát, Cho thuê xe cẩu Bàu Bàng, Cho thuê xe cẩu Dầu Tiếng, Cho thuê xe cẩu Phú Giáo.

Cho Thuê Xe Cẩu Thùng Tại Bình Dương

Xe cẩu thùng là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành sau đây là được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài những xe cẩu trên còn một số loại xe cẩu tự hành chuyên dụng khác để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau mà có thiết kế riêng cho từng loại công việc.
Xe Cẩu An Mậu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe cẩu tự hành với hơn 10 năm kinh nghiệm và rất nhiều dòng xe cẩu với tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng ở Bình Dương.

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dụng Tại Bình Dương

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe gắn cẩu để chuyên dùng cho nhiều lĩnh vực có tải trọng nâng hạ lớn. Các công trình công nghiệp lớn thường sử dụng các máy móc nặng lên đến hàng trăm tấn hoặc công trình làm việc có độ cao lớn so với mặt đất.

Không giống như xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng có năng suất là việc lớn hơn gấp nhiều lần. Vì thế các công trình nhà cao tầng hay cảng thường sử dụng loại xe cẩu này.

Ưu Điểm Cho Thuê Xe Cẩu Của An Mậu

  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấnXe cẩu thùng 2.5 đến 15 tấn
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Phục vụ 24/24 gọi là có ngay đảm bảo xe chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ kiểm định cẩu hạ hàng hóa máy móc để làm việc tại các công trường nước ngoài.

Cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu Kato tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 034.787.4650 – 0915.069.900
  • Website: https://xecauanmau.com
0915.069.900