Thuê xe cẩu Kato 50 tấn Bình Phước

Xe cẩu Kato 50 tấn Bình Phước là một trong những dòng xe cẩu chuyên dụng cực kỳ thông dụng hiện nay. Dòng xe đến từ nước Nhật Bản này, sở hữu các ưu điểm vô cùng vượt trội. Với các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, đây là cánh phải tay đắc lực, bảo đảm tiến độ công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn tại Bình Phước. Xe cẩu An Mậu là một lựa chọn uy tín trong lĩnh vực cho thuê cẩu. Tại đây bạn sẽ được công ty chúng tôi cung cấp những mẫu xe cẩu với rất nhiều các hãng sản xuất, thiết kế mẫu mã khác nhau. Đặc biệt khi thuê xe cẩu Kato tại An Mậu bạn còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật cùng với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về những dòng xe này.

Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành vận tải, An Mậu luôn là sự chọn lựa số 1 của khách hàng. Với đội ngũ xe hùng hậu, đa dạng về kích thước, trọng tải sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn. An Mậu chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công việc khách hàng giao phó.

Ưu Điểm Cho Thuê Xe Cẩu Của An Mậu

  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấnXe cẩu thùng 2.5 đến 15 tấn
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • Lượng xe cẩu nhiều, đầy đủ trọng tải, gọi luôn luôn có xe sẵn

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu. Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA AN MẬU

 

0915.069.900