Lắp dựng nhà xưởng công trình giá tốt tại Bình Dương

Nhà xưởng khung thép hiện này được hầu hết mọi người lựa chọn khi xây dựng kho bãi, nhà máy, công xưởng hay siêu thị, showroom. Ưu điểm của Nhà Thép là tiết kiệm chi phí xây dựng, thời gian thi công nhanh chóng, tháo di dời đơn giản, có thể tái sử dụng lại kết cấu.

Khi thi công nhà thép có những kết cấu dài nặng khiến việc thi công thủ công là bất khả thi Chính vì vậy xe cẩu tự hành thi công nhà xưởng là bắt buộc phải có.

Bên cạnh nhà thép, các công trình được xây dựng bởi các kết cấu bê tông, vật liệu đúc sẵn cũng cần có sự hỗ trợ của xe cẩu công trình để thi công.

Với nhu cầu của thị trường ngày càng lớn Xe Cẩu An Mậu đã đầu tư rất nhiều loại cẩu khác nhau để đáp ứng những công trình khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn cẩu phù hợp với công trình mình đang thi công, giúp giảm chi phí thuê cẩu đồng nghĩa với việc giảm chi phí và thời gian thi công.

Xe Cẩu An Mậu hiện tai đang cho thuê bao gồm:

  • Xe cẩu thùng từ 1,5 tấn đến 20 tấn
  • Xe cẩu Kato từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Dịch vụ xe nâng, vận chuyện máy móc thiết bị

Có 2 cách thức thuê cẩu để quý khách hàng lựa chọn

  • Cách 1Khoán theo gói thi công: Với hình thức chúng sẽ đến công trường khảo sát, tính toán thời gian thi công và loại cẩu cần dùng. Sau đó sẽ báo giá trọn gói. Với hình thức này khách hàng không cần phải suy nghĩ dùng loại cẩu nào, dùng trong bao lâu và biết trước được chi phí thi công.
  • Cách 2. Thuê cẩu theo ca : Quý khách lựa trọn cẩu phù hợp với công việc của công trình sau đó đặt  cẩu, công ty sẽ điều đúng loại cẩu, đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu. 

Khi có nhu cầu thuê cấu thi công công trình, lắp dựng nhà xưởng , cấu kiện công trình, máy móc liên hệ: 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900