Dịch vụ xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương

Xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương nên thuê hoặc mua ở đâu, địa chỉ nào phân phối uy tín? Thông tin thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xe nâng được sử dụng phổ biến để nâng đỡ, xếp hàng hóa trong nhà xưởng, kho bãi đảm bảo hiệu suất công việc và an toàn khi vận hành. Trong đó, tùy vào nhu cầu bạn có thể tìm được tải trọng xe với kích thước khác nhau.

Nhưng nếu đang có nhu cầu tìm xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương, liệu nên đến địa chỉ nào? Đâu là cơ sở uy tín, cung cấp phương tiện chất lượng? Nếu như đang thắc mắc vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin bài viết để có được cơ sở bán hàng phù hợp nhất.

Các loại xe nâng phổ biến hiện nay

Thị trường hiện nay có ba loại xe nâng hàng thông dụng bao gồm xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng sử dụng động cơ đốt trong. Trong đó mỗi loại xe có ứng dụng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

1. Xe nâng tay

Loại xe này sử dụng sức người để vận hành. Do tính chất làm việc vì thế chúng được dùng để nâng hàng  hóa nhẹ nhàng từ 500 – 1.000kg với những loại xe nâng lên cao hay di chuyển. Ngoài ra, còn có loại xe nâng hàng tải trọng từ 2 – 3 tấn chỉ để nâng lên tầm thấp và di chuyển với chiều cao làm việc 20 mét.

2. Xe nâng điện

Loại xe nâng hàng này sử dụng bình ắc quy với mô tơ để vận hàng nâng – hạ hàng hóa. Xe có thiết kế ghế ngồi, buồng lái, vô lăng, chân ga với phanh… Điều đặc biệt là chúng vận hành êm ái, không ồn ào, không thải ra khí thải nên đảm bảo thân thiện với môi trường.

Để xe có thể vận hành được cần phải nạp điện vào ắc quy thường xuyên. Chúng thường được dùng tại các nhà xưởng, nhà máy với sàn mịn, trơn hay xưởng có sàn chất lượng mới có thể dùng được loại sàn này. Thị trường hiện nay có ba loại xe nâng điện với đặc điểm khác nhau. Bao gồm:

– Xe nâng điện bán tự động: Với thiết kế đơn giản với một tay lái để vận hành, nâng hạ hàng hóa khi làm việc. Bạn có thể điều khiển chúng dễ dàng đảm bảo hiệu suất công việc cao.

– Xe nâng điện đứng lái: Xe có nhiều tính năng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn vì thế chúng có thể dùng trong các nhà xưởng có không gian chật hẹp hoặc có tầm cao.

– Xe nâng điện ngồi lái: Loại xe có kích thước lớn với buồng lái có thiết kế ghế ngồi cho tài xế. Với thiết kế khá giống ô tô, sử dụng số và đạp chân ga để di chuyển, cần điều khiển để nâng hạ đồ vật. Thường thì loại xe này nâng hòa hóa với tải trọng dưới 2.5 tấn.

3. Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Bạn đang cần mua xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương thì dòng xe này là gợi ý. Loại xe này sử dụng nguyên liệu để tạo ra năng lượng vận hành bao gồm xăng, dầu diesel, gas… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng vì thế bạn có thể tham khảo thật kỹ để lựa chọn.

Những loại xe nâng hàng này có thể chịu được tải trọng lớn, thậm chí có thể lên đến 50 tấn. Nhờ đó tùy vào phương tiện khác nhau bạn có thể tìm được dòng xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương hat bất cứ địa bàn nào trên toàn quốc phù hợp nhất.

Thực tế thì những loại xe nâng với tải trọng từ 5 tấn trở xuống được dùng đại trà trong các nhà máy, nhà kho, xí nghiệp. Còn những loại xe với tải trọng lớn, từ 10 tấn trở lên thường xuất hiện tại các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Thuê và mua xe nâng 4, 8, 10, 15, 20, 30 tấn tại Bình Dương ở đâu?

Dịch vụ Xe Nâng, Xe Cẩu An Mậu từ lâu là địa chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn thuê và mua xe nâng chính hãng và chất lượng. Những phương tiện được chúng tôi phân phối đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. Điều này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra An Mậu cho thuê xe cẩu Kato, cẩu tự hành, cẩu chuyên dùng, dịch vụ vận chuyện máy móc thiết bị công nghiệp, uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng, liên hệ tư vấn thêm 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900