Dịch vụ di dời nhà xưởng bằng xe cẩu trọn gói tại Bình Dương

Hiện nay, với sự phát triển các công ty, khu công nghiệp, nhiều đơn vị vận chuyển mở rộng thêm dịch vụ di dời nhà máy – kho xưởng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng tuy nhiên vấn đề cần đặt ra ở đây là việc lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn máy móc và tiến độ di dời, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Để đáp ứng được yêu cầu di dời nhà xưởng – kho bãi, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, hệ thống xe tải, xe nâng, xe cẩu đa dạng, đủ khả năng đảm trách khối lượng máy móc, hàng hóa lớn.

DỊCH VỤ DI DỜI NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG
Nhắm bắt được mọi nhu cầu của quý khách, Xe Cẩu An Mậu mở rộng thêm dịch vụ di dời nhà xưởng trọn gói.

Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để giúp khách hàng di chuyển nhà xưởng trọn gói một cách nhanh chóng, và an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng cho việc tháo gỡ, vận chuyển và di dời các kho xưởng theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy với phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất”. An Mậu luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý khách là động lực để An Mậu phát triển hơn.

Các lợi ích của quý khách khi lựa chọn dịch vụ của An Mậu:
Trải nghiệm dịch vụ di dời nhà xưởng bằng xe cẩu của An Mậu, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể gồm:

✔ Tư vấn chọn xe cẩu miễn phí.

✔ Tư vấn cách chuyển kho xưởng phù hợp với từng địa hình, thực trạng của kho xưởng cần chuyển dọn.

✔ Được sử dụng xe taxi tải, xe cẩu, xe nâng… chuyển kho xưởng chuyên dụng thùng kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng nhà xưởng khoa học

Nhân viên trực điện thoại của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để khảo sát tận nơi

Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa chỉ chuyển đi và chuyển đến của nhà xưởng. Thống kê và đo đạc:

  • Số lượng trang thiết bị văn phòng
  • Số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng
  • Số lượng hàng hóa trong kho hàng.

Từ đó lên phương án di dời nhà xưởng tối ưu nhất có thể..

Sau khi đã có những thông tin cần thiết. Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ lên phương án vận chuyển nhà xưởng cụ thể như:

  • Số lượng phương tiên chuyên chở
  • Số lượng vật tư đóng gói.
  • Thời gian hoàn thành di dời.
  • Số lượng nhân công cần thiết.
  • Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ.

Hiểu được việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giải quyết được nhiều khó khăn, giảm thiểu vấn đề chi phí cũng như thời gian.

Vì vậy Xe Cẩu An Mậu rất hân hạnh được phụ vụ quý khách với tư cách là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ di dời chuyển kho xưởng tại Bình Dương.

Nhờ tập hợp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ, vận chuyển di dời kho xưởng. Với sự nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt là tính trung thực, cần cù, chịu khó… chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại An Mậu.

Cam kết khi thực hiện dịch vụ di chuyển nhà xưởng của An Mậu:

✔ Trang thiết bị chuyên dụng dùng cho chuyển kho xưởng trọn gói được trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, xe tải…

✔ Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với tác phong công nghiệp và thái độ niềm nở.

✔ Quy trình vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp và khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

✔ Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Với các yếu tố trên, quý khách không còn lo lắng khi tìm dịch vụ dịch vụ di dời nhà xưởng bằng xe cẩu tại An Mậu? Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ luôn đáp ứng bất cứ lúc nào bạn muốn. Đồng thời chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 034.787.4650 – 0915.069.900
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900