Dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Bình Dương

Công ty vận tải An Mậu cho thuê xe nâng Bình Dương với nhiều dòng xe nâng như xe nâng dầu, xe nâng điện,tải trọng từ 1.5 tấn đến 20 tấn, phục vụ nâng hạ thiết bị, máy móc.

Nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN, nhà máy, xí nghiệp ở Bình Dương. Do vậy dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng ở Bình Dương mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê nâng ở Bình Dương và đầy đủ năng lực.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng: xe nâng dầu từ 1.5 tấn – 20 tấn, xe nâng điện 1 – 2.5 tấn, tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác, đặc biệt chúng tôi còn cho thuê xe nâng tầm cao ở Bình Dương như xe nâng cao 4.5m, 5m, và xe nâng 7 tấn cao 6m.

Với số lượng xe nhiều, chất lượng phục vụ tốt cũng như giá tốt nhất các đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Bình Dương, cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

CHUYÊN DỊCH VỤ XE NÂNG:

  • Vận chuyển các thiết bị xây dựng
  • Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn
  • Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp
  • Rút hàng các thiết bị, máy móc trong container
  • Đóng các mặt hàng lên Con’t.
  • Lắp đặt máy móc thiết bị
  • Cho thuê xe nâng theo tháng, tuần, ca
  • Cho thuê xe nâng chạy khoán theo công việc

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Bình Dương của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty, khu công nghiệp, chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Quý khách hàng có như cầu thuê xe nâng liên hệ với An Mậu để được tư vấn tốt nhất 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900