Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng để đáp ứng nhu cầu công việc của công ty nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Để sử dụng những dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch chất lượng, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Dịch vụ Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch chất lượng, giá rẻ của An Mậu.
Khu công nghiệp Nhơn Trạch tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai, một trong các khu công nghiệp trọng điểm, thu hút nhiều công ty nước ngoài đầu tư, có vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi. Các hoạt động sản xuất hàng hóa tại đây diễn ra một cách sôi nổi, các nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Nhơn Trạch.

An Mậu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tp HCM… Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch là một trong những dịch vụ xe cẩu được khách hàng sử dụng nhiều tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lái xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hoá, thiết bị trong quá trình làm việc. Trang bị hệ thống xe cẩu với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, với nhiều mức tải trọng để đáp ứng được mọi nhu cầu công việc của quý khách hàng.

• Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu tự hành, xe đầu kéo, cẩu Kato…

• Các dịch vụ bốc dỡ hàng hoá, cẩu hàng container, vận chuyển hàng hoá, thiết bị bằng xe cẩu thùng (từ 1.5 tấn đến 15 tấn), nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa khối lượng lớn bằng xe cẩu tự hành (từ 20 tấn đến 200 tấn).

• Cho thuê xe cẩu theo ca, theo ngày/ tuần/ tháng…

• Quy trình thuê xe, bàn giao xe đơn giản, nhanh chóng.

• Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch có giá tốt nhất trên thị trường, ổn định và ít biến động.

Chất lượng xe cẩu tại An Mậu?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch được trang bị số lượng lớn xe cẩu, với khả năng đáp ứng cao mọi nhu cầu sử dụng, với đủ các mức tải trọng 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn… đến 400 tấn. Toàn bộ xe cẩu của An Mậu được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Toyota, Mitsubishi, Tadano… Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng xe cẩu luôn an toàn và sẵn sàng sử dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng, an toàn kỹ thuật.

0915.069.900