Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại KCN Long Thành

Xe cẩu An Mậu cung cấp dịch vụ xe cẩu huyện Long Thành. Long Thành là một tỉnh nằm ở phía nam của Đồng Nai, với giao thông thuận tiện cũng như địa hình tương đối tốt để thuận tiện trao đổi hàng hóa. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp vì thế lượng hàng hóa đa dạng về mặt hàng và số lượng, kích thước, tải trọng. Và để vận chuyển được các loại hàng tải trọng lớn thì chúng ta cần phải sử dụng đến xe cẩu tải.

Chúng tôi chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp: có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp để đưa lên lầu, tòa nhà theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tại KCN Long Thành được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưu ái, đa dạng xe cẩu Kato 20 – 400 tấn, xe cẩu thùng 2.5 tấn đến 15 tấn, đặc biệt xe nâng người 8 – 20m. Với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin” chúng tôi sẽ cố gằng từng ngày. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu hàng mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy liên hệ chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Xe cẩu An Mậu cho thuê cẩu chuyên dùng tốt nhất từ 20 tấn đến 400 tấn trên toàn quốc được đánh giá cao về chất lượng. Quý khách hàng, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất.

  • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại KCN Long Thành của chúng tôi xe được tư vấn chính xác. Hỗ trợ lựa chọn xe phù hợp, cam kết uy tín, hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900