Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

Xe Cẩu An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại tỉnh Bình Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đội ngũ xe lớn, am hiểu lộ trình chúng tôi không chỉ phục vụ quý khách hàng ở riêng ở Bình Phước mà còn có các tỉnh thành lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP.HCM…đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá tận tình 034.787.4650 – 0915.069.900.

Xe cẩu là công cụ hỗ trợ hữu ích trong các nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng cho việc cẩu hạ, vận chuyển tải hàng hóa thiết bị… Tuy nhiên do giá thành khá cao nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư không đủ kinh phí đầu tư xe cẩu mới hoặc ít sử dụng tới nó, không ít trong số đó lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của các công ty phân phối cho thuê xe uy tín. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước nằm tròng số những dịch vụ mà An Mậu đang cung cấp.

Xe Cẩu An Mậu đang là nhà cho thuê Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Phước được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưu ái , đa dạng xe cẩu kato 20 -400 tấn, xe cẩu thùng 5 – 20 tấn,đặc biệt xe nâng người 8 – 20m. Với phương châm “cùng khách hàng phát triển”. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu hàng mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy liên hệ với An Mậu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Tại sao nên thuê cẩu hàng tại Bình Phước của An Mậu?

Vận tải An Mậu đã dành ra nhiều năm đào tạo đội ngũ nhân viên cẩu hàng chuyên nghiệp để xe cẩu hàng một cách trơn tru nhất.

Bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng dịch vụ  thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại An Mậu.

Vậy tại sao các Chủ hàng thích mê việc thuê xe cẩu hàng giá rẻ của An Mậu.

Cam kết giá cước giảm từ 10% – 20% so với thị trường khi.

  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
  • Đầy đủ các loại xe đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
  • Xe cẩu đời mới, luôn có sẵn ở bãi xe
  • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Ngoài dich vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Phước, An Mậu cho thuê xe Kato từ 20 đến 400 tấn, cẩu chuyên dùng, xe nâng, dịch vụ lắp ráp máy móc, di chuyển nhà xưởng… mọi chi tiết quý khách liên lạc 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900