Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Xe Cẩu An Mậu – Chuyên cho thuê xe cẩu Kato, cho thuê xe cẩu chuyên dụng, cẩu tự hành, cẩu thùng… uy tin – chuyên nghiệp trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận, liên hệ với An Mậu để được tư vấn miễn phí 034.787.4650 – 0915.069.900.

Thời gian qua, An Mậu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê những dòng xe cẩu Kato, chuyên dụng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, nhịp độ cuộc sống đô thị ngày càng phát triển vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Những công trường ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng xe cẩu Kato tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu Kato để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí, Xe cẩu An Mậu hỗ trợ bạn mọi trường hợp. Đặc biệt những công trình lớn, doanh nghiệp thường quan tâm đến lựa chọn dòng xe cẩu Kato chất lượng và thích hợp với địa hình khác nhau là giải pháp tối ưu.

Giới thiệu xe cẩu Kato chất lượng

Xe cẩu Kato đã không còn xa lạ với những công trường tại Việt Nam và những khu vực lân cận. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp những loại xe cẩu bách xích hoặc máy xúc với thiết bị công nghiệp hiện đại trên thị trường. Tùy theo trọng tải của xe cẩu mà nhiều dòng xe có chất lượng vượt trội với tính năng ấn tượng.

Nhờ đội ngũ kỹ sư với trình độ cao, Kato cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm xe cẩu và máy xúc hoặc các thiết bị công nghiệp xây dựng hoạt động đảm bảo chất lượng và uy tín. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xe cẩu chuyên dụng Kato không ngừng nâng cao hiệu suất lao động, thay đổi thông số kỹ thuật chuẩn xác nhất để tránh rủi ro và đem đến hiệu suất làm việc tốt.

Ưu điểm của xe cẩu Kato

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Đồng Nai của An Mậu bạn nên hiểu rõ những ưu điểm của dòng xe này. Nắm rõ điều này bạn cũng biết được đâu là lúc nên thuê loại xe này để phục vụ tốt nhu cầu của công việc.

 • Xe cẩu Kato phổ biến với loại bánh lốp đảm bảo nhu cầu vận hành làm việc tốt nhất. Loại xe bánh lốp với khả năng di chuyển nhanh, lốp cao su chuyên dụng được thiết kế để đảm bảo nhu cầu làm việc và di chuyển khi cần thiết.
 • Xe cẩu Kato được thiết kế bổ sung thêm chân chống giúp đỡ sườn xe và tăng cường thêm sự ổn định cho cần cẩu. Nhờ đó giúp công việc được tiến hành hiệu quả, an toàn hơn.
 • Xe cẩu Kato phù hợp với những công trình xây dựng, bến cảng có không gian rộng lớn và yêu cầu di chuyển liên tục, cơ động.

Tại sao cần thuê xe cẩu Kato tại An Mậu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển cẩu máy móc hàng hóa trong các khu công nghiệp hay ngoài khu công nghiệp, phục vụ lâu dài trong các khu công nghiệp ở Đồng Nai và các tình lân cận như: Tp.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước vv…chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của chính mình và ngày càng phục vụ tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các công ty, tập đoàn nước ngoài bởi họ rất quan tâm về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cẩu hàng hóa.

Xe Cẩu An Mậu luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trong và ngoài nước các tỉnh trên toàn quốc, các thành phố khu chế xuất khu công nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều đặt niềm tin cao vào dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo chất lượngn an toàn tuyệt đối trên mỗi đơn hàng của quý khách.

 • Cho thuê xe cẩu hàng hóa.
 • Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng
 • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
 • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
 • Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án.
 • Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng
 • Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
 • Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…
 • Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,…
 • Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản
 • Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng 
 • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày , tuần, tháng, năm 
 • Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900