Dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO tại Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu KATO tại Đồng NaiXe cẩu An Mậu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai giá rẻ, uy tín với hệ thống xe cẩu đa dạng tải trọng cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu KATO Tại Đồng Nai

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe tải, xe máy kéo cỡ lớn có nhiệm vụ chính nâng hạ, móc, kéo, cẩu và di chuyển các vật nặng từ 20 ký cho tới 400 trăm tấn lên cao, những hành hoá, máy móc, vật liệu lên cao hơn và vươn xa hơn mà không thể dùng cách thủ công của con người. Toàn bộ xe cẩu chuyên dụng được sử dụng tại An Mậu đều là xe nhập khẩu tại Nhật Bản nên các loại xe cẩu này được thiết kế với nhiều tính năng tối ưu nhất.

Đặc biệt là dòng xe cẩu Kato 20 tấn và 100 tấn, với cấu hình bánh lốp, được chế tạo bằng cấu hình bánh cao su, di chuyển được trên các địa hình dù bằng phẳng hay địa hình khó khăn, tốc độ di chuyển, tính linh hoạt và làm việc nhanh nhẹn – Nhất là được phép lưu thông trên đường, rất phù hợp trong các công trình nằm trong thành phố. Xe cẩu chuyên dụng Kato 20 tấn và 100 tấn được thiết kế bộ phận cần trục to, cấu tạo hệ thống cần chính phụ, các mấu gấp, rút gọn gàng, thuận tiện cho sự co, gập, nâng hạ linh hoạt.

Xe Cẩu An Mậu Co Thuê Xe Cẩu Kato Tại Đồng Nai

Xe cẩu An Mậu cho thuê cẩu chuyên dụng tốt nhất từ 20 tấn đến 400 tấn trên toàn quốc được đánh giá cao về chất lượng. Quý khách hàng, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất.

 • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
 • Cho thuê Xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 400 tấn
 • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
 • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
 • Cho thuê xe cẩu rút container
 • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
 • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Ưu Điểm Cho Thuê Xe Cẩu Của An Mậu

 1. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ báo giá và tư vấn các giải pháp vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng 24/7.
 2. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.
 3. Phương tiện đa dạng, xe cẩu thùng, xe đầu kéo gắn cẩu, xe cẩu Kato đời mới, hiện đại.
 4. Hệ thống bãi đổ xe nhiều, trải dài các tỉnh, tiết kiệm thời gian điều xe, chi phí thuê xe, gọi xe 30 phút là có.
 5. Cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa các KCN, chế xuất khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,…
 6. Phục vụ 24/24 gọi là có ngay đảm bảo xe chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ kiểm định cẩu hạ hàng hóa máy móc để làm việc tại các công trường nước ngoài

Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại034.787.4650 – 0915.069.900
 • Website: https://xecauanmau.com
0915.069.900