Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Bình Phước

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng ở Bình Phước, cho thuê ngắn hạn, dài hạn, ca, khoán, Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container… Cẩu hạ hàng hóa lên độ cao, lắp dựng nhà xưởng, chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng ở Bình Phước chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 ở Bình Phước các huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, TX.Đồng Xoài… với giá cả cạnh tranh nhất nhanh chóng và uy tín nhất. Dịch vụ xe cẩu của An Mậu luôn đi đầu trong những dịch vụ vận tải như: dịch vụ cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, kho xưởng, cho thuê xe nâng, hạ,… và điều động các đầu xe làm sao để phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Cung cấp dịch vụ cho thuê TẤT CẢ CÁC LOẠI XE CẨU gồm:

  • Cho thuê Xe Cẩu Chuyên Dụng từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu KATO từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm 

Và tất cả các dịch vụ liên quan đến XE CẨU

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê Tất cả Các loại Xe Cẩu Chuyên Dụng, Xe Cẩu KATO, Xe Nâng người…. Với số lượng xe nhiều An Mậu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng về dịch vụ Xe cẩu.

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu. Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900