Công ty cho xe cẩu Kato 25 tấn giá rẻ

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các nhà xưởng, nhà máy phát triển với tốc độ chóng mặt đã kéo theo sự tăng cao về nhu cầu giao thông vận tải. Chính vì vậy và việc sử dụng các trang thiết bị nâng hạ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, các thiết bị xe cẩu chuyên dùng (xe cẩu Kato) đã được ra đời, với nhiều mức tải trọng khác nhau. Trong số đó xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe được sử dụng phổ biến hơn cả.

Công Ty TNHH Xe Cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng 25 tấn với các dòng xe như Tadano, Kato…. Xe cẩu của công ty chúng tôi được kiểm định, bão dưỡng thường xuyên, đội ngũ lái cẩu nhiều kinh nghiệm.

Xe cẩu Kato 25 tấn

Xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe cẩu bánh lốp, với tải trọng đạt 25 tấn. Xe cẩu Kato 25 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu bánh xích, nhờ đó khả năng di động trên quãng đường xa dễ dàng hơn, di chuyển tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Cấu tạo của xe cẩu Kato 25 tấn được chia làm 2 phần chính là phần cẩu và phần thân. Với tổng trọng lượng của xe cẩu 26.495 kg, tổng chiều dài 11,565m, tổng chiều rộng 2,60m, tổng chiều cao 3,475m.

Ưu điểm cho thuê xe cẩu Kato của An Mậu

Hơn 15 nam hoạt động trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

  • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Xe cẩu Kato 25 tấn là một trong những loại xe cẩu chuyên dùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với trọng tải mức trung bình, phù hợp với nhiều công việc nâng, hạ, di chuyển thiết bị, máy móc, hàng hóa nặng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng Kato 25 tấn chất lượng, an toàn, giá tốt nhất khu vực liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900