Công ty cho thuê xe cẩu thùng – cẩu tự hành

Công ty cho thuê xe cẩu thùng, tự hành với đa dạng tải trọng xe từ 1.9 tấn – 15 tấn uy tín, giá rẻ, chất lượng. Xe cẩu An Mậu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện hàng ngàn dự án cho khách hàng khắp nơi khu vực miền nam.

Quý khách hàng đang cần thuê xe cẩu thùng – tự hành để vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị trong công ty, nhà xưởng… đòi hỏi tính chuyên nghiệp và an toàn cao. Nhưng bạn không biết lựa chọn công ty nào dịch vụ tốt, uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn…

Xe Cẩu An Mậu có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1.9 tấn,3 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn…15 tấn,… đến những chiếc xe cẩu chuyên dụng: 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn,…100 tấn,…400 tấn…Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng – tự hành uy tín, chuyên nghiệp

Đáp ứng tất cả công việc ở mọi môi trường, cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp, có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp để đưa lên lầu, tòa nhà theo yêu cầu của khách.

Phục vụ hầu hết khu vực miền nam: Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu …và các tỉnh lân cận khác.

Ưu điểm dịch vụ Công ty cho thuê xe cẩu thùng, tự hành

  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp.
  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Cẩu và vận chuyển các thiết bị, máy móc, xe ô tô bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh.
  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker.
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm.
  • đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng cũng như những chứng chỉ, giấy tờ cần thiết.
  • Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Giá công ty cho thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900