Công ty cho thuê xe cẩu Kato uy tin, chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Xe Cẩu An Mậu cho thuê cẩu Kato tốt nhất từ 20 tấn đến 400 tấn trên toàn quốc được đánh giá cao về chất lượng. Quý khách hàng, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi cho thuê đa dạng về chủng loại sức nâng, thời gian, cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, theo khoán, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ lãi xe chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất khu vực, thủ tục đơn giản.

Ưu điểm của xe cẩu Kato

Xe cẩu Kato hay còn gọi là xe cẩu chuyên dụng, là thiết bị có công năng rất lớn thực hiện việc nâng hạ các mặt hàng nặng, siêu trường siêu trọng. Cẩu kato bao gồm loại cẩu bích xích và cẩu bánh lốp.

– Xe cẩu Kato phổ biến với loại bánh lốp đảm bảo nhu cầu vận hành làm việc tốt nhất. Loại xe bánh lốp với khả năng di chuyển nhanh, lốp cao su chuyên dụng được thiết kế để đảm bảo nhu cầu làm việc và di chuyển khi cần thiết.

– Xe cẩu Kato được thiết kế bổ sung thêm chân chống giúp đỡ sườn xe và tăng cường thêm sự ổn định cho cần cẩu. Nhờ đó giúp công việc được tiến hành hiệu quả, an toàn hơn.

– Xe cẩu Kato phù hợp với những công trình xây dựng, bến cảng có không gian rộng lớn và yêu cầu di chuyển liên tục, cơ động.

Công Ty Cho Thuê Xe Cẩu Kato Uy Tín

  • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

Công Ty TNHH Xe Cẩu An Mậu sở hữu số lượng lớn xe cẩu Kato 20 – 400 tấn, xe cẩu tự hành 2.5 – 15 tấn, mạng lưới bãi đậu xe rộng khắp:

TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè…

Bình Dương: Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo , Dầu Tiếng….

Đồng Nai: Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu…

Bình Phước: Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài…

Long An: Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức….

Tây Ninh: Trảng Bàng, Gò Dầu, Phước Đông….

Và các khu vực lân cận, trải khắp miền nam.

0915.069.900