Công ty cho thuê xe cẩu Kato ở Đồng Nai

Xe cẩu An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Đồng Nai. Đồng Nai là tỉnh có có vị trí địa lý thuận lợi, giáp TPHCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Là nơi được biết đến là có nhiều Khu Công Nghiệp như KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Thành… Đồng Nai là tỉnh có vị trí giao thông thuận lợi với cảng sông, biển, các tuyến quốc lộ huyết mạch đi qua.

Chúng tôi cho thuê đa dạng về, chủng loại sức nâng, thời gian, cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, theo khoán, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng. Cho thuê xe cẩu Kato Đồng Nai với mạng lưới rộng khắp Đồng Nai, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ lãi xe chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất khu vực, thủ tục đơn giản.

– Cung cấp các loại xe cẩu Kato tại các khu công nghiệp như Long Khánh, Nhơn Trạch, Nhơn Phú, An Phước, Long Thành, Biên Hòa.

– Cung cấp xe cẩu Kato chuyên phục vụ các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, hàng hóa cồng kềnh, quá tải, bốc dỡ vật liệu xây dựng trong các công trình xây dựng, bốc dỡ hàng container…

– Các loại xe cẩu Kato có tải trọng từ 20 tấn tới 400 tấn, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

– Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Đồng Nai của xe cẩu An Mậu, dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng bất kể ngày, đêm, không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

– Số lượng xe cẩu Kato lớn, đầy đủ giấy tờ hoạt động tuân theo quy định pháp luật. Xe cẩu Kato với nhiều mức tải trọng đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Các phương tiện xe cẩu được kiểm tra chất lượng định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

– Đội ngũ lái xe cẩu Kato có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép lái cẩu, với kinh nghiệm nhiều năm nên có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

– Đảm bảo bàn giao công việc đúng thời gian yêu cầu sau khi thỏa thuận thuê xe cẩu.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Đồng Nai có mức giá ưu đãi nhất trên thị, nhiều ưu
đãi đối với quý khách hàng thuê xe cẩu dài hạn và các khách hàng thân thiết.

Dịch vu xe cẩu An Mậu cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng “Chất Lượng Là Niềm Tin”. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ xe cẩu liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900