Chuyên cho thuê xe nâng tại Đồng Nai

Công Ty Vận Tải An Mậu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại Đồng Nai di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ thuê xe nâng tại Đồng Nai của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn. Liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900 để được tư vấn.

Nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN, nhà máy, xí nghiệp ở Đồng Nai. Do vậy dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng ở Đồng Nai mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê nâng ở Đồng Nai và đầy đủ năng lực.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Đồng Nai nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng, đa dạng trọng tải: 5 tấn, 7 tấn, 15 tấn, 20 tấn, xe nâng FC, thuê xe nâng người 8m, 12m.., tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác, đặc biệt chúng tôi còn cho thuê xe nâng tầm cao ở Đồng Nai như xe nâng cao 4.5m, 5m, và xe nâng 7 tấn cao 6m.

Với số lượng xe nhiều, chất lượng phục vụ tốt cũng như giá tốt nhất các đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Đồng Nai, cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

CHUYÊN DỊCH VỤ XE NÂNG:

  • Cho thuê xe nâng máy móc, di dời vật nặng
  • Thuê xe nâng hàng hóa – rút hàng container
  • Cho thuê xe nâng Công trình
  • Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn – dài hạn
  • Cho thuê xe nâng người
  • Cho thuê xe nâng người trọn gói giá rẻ
  • Xe nâng tay
  • Xe nâng hàng bằng điện
  • Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Đồng Nai của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty, khu công nghiệp, chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Quý khách hàng có như cầu thuê xe nâng liên hệ với An Mậu để được tư vấn tốt nhất 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900