Chuyên cho thuê xe cậu tại Đồng Nai giá rẻ

Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu Kato, xe cẩu tự hành như 1.9 tấn đến 20 tấn, xe cẩu Kato 20 tấn đến 400 tấn.

An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu Kato cho quý khách khi có nhu cầu cầu hạ, di chuyển những máy móc, thiết bị, đồ cồng kềnh… dòng xe cẩu tự hành chuyên dụng có đầy đủ các loại xe cẩu tự hành như 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn… và nhiều loại xe cẩu Kato 20 tấn, Kato 25 tấn, Kato 30 tấn, Kato 40 tấn, Kato 50 tấn… 400 tấn giúp quý khách thuận tiện trong mọi nhu cầu vận chuyển, cẩu hạ, ở Đồng Nai quý khách hàng đang cần thuê xe cẩu tự hành, cẩu Kato hãy liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900.

Chuyên cho thuê xe cẩu tự hành ở Đồng Nai

Chúng tôi cho thuê với nhiều hình thức, có thể cho thuê theo yêu cầu sử dụng xe cẩu tự hành, quý khách thuê xe cẩu theo ca, hay trong ngày, tuần, tháng, năm, hợp đồng dài hạn… chúng tôi đáp ứng đầy đủ quá trình thuê xe của quý khách.

Riêng đối với giá thuê xe cẩu tùy vào loại tải trọng xe cẩu tự hành, cùng với nhu cầu sử dụng thuê xe chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với quý khách, mọi thông tin về giá thuê xe cẩu tự hành hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết cũng như để công ty nắm rõ mọi thông tin của khách hàng, địa bàn phục vụ: Quý khách tại bất kỳ khu vực nào ở Đồng Nai chỉ cần có nhu cầu sử dụng chúng tôi luôn có mặt phục vụ.

Cho thuê xe cẩu kato, chuyên dùng ở Đồng Nai

Xe cẩu Kato được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu, không có chức năng vận chuyển. Vì không có chức năng vận chuyện nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như: Cẩu được tải trọng lớn, cần cẩu vươn xa được, cần cẩu với cao được, cẩu được ở những địa hình khó mà xe cẩu tự hành không thể vào được.

Loại hình thuê xe cẩu này rất khó tính toán giá được, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giá thuê cẩu chúng tôi là tốt nhất tại khu vực Đồng Nai. Đây là loại xe cẩu được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc chủ yếu như: Cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, cẩu cứu nạn, cẩu công trình xây dựng, cẩu cây cảnh.

Hãy liên hệ với An Mậu để quý khách được phục vụ tốt nhất 034.787.4650 – 0915.069.900 (Mr.Mậu).

0915.069.900