Chuyên cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ

Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu Kato, xe cẩu tự hành như 2.5 tấn đến 20 tấn, xe cẩu kato 20 tấn đến 400 tấn.

Chuyên cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai

Khu vực ở Đồng Nai, xe cẩu An Mậu mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu Kato cho quý khách khi có nhu cầu cầu hạ, di chuyển những máy móc, thiết bị, đồ, cồng kềnh… dòng xe cẩu tự hành chuyên dụng có đầy đủ các loại xe cẩu tự hành như 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 20 tấn… và nhiều loại xe cẩu kato 20 tấn, kato 25 tấn, kato 30 tấn, kato 40 tấn, kato 50 tấn… 400 tấn giúp quý khách thuận tiện trong mọi nhu cầu vận chuyển, cẩu hạ, Ở Đồng Nai quý khách hàng đang cần thuê xe cẩu tự hành, cẩu kato hãy liên hệ với An Mậu 034.787.4650 – 0915.069.900.

Cho thuê xe cẩu Kato, chuyên dùng ở Đồng Nai

Xe cẩu Kato được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu, không có chức năng vận chuyển. Vì không có chức năng vận chuyện nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như: Cẩu được tải trọng lớn, cần cẩu vươn xa được, cần cẩu với cao được, cẩu được ở những địa hình khó mà xe cẩu tự hành không thể vào được. Loại hình thuê xe cẩu này rất khó tính toán giá được, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho các công ty An Mậu luôn chú trong chất lượng, cách phụ vụ, giá tốt nhất. Đây là loại xe cẩu được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc chủ yếu như: Cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, cẩu cứu nạn…

0915.069.900