Chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước

An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước cung cấp xe cẩu Kato từ 20 tấn – 400 tấn với giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Bạn cần thuê dịch vụ xe cẩu Bình Phước? Xe Cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ với đầy đủ các loại xe cẩu cao cấp cho khách ở Bình Phước, thuê xe cẩu nhanh đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng. Với bảng giá thuê xe cẩu rẻ, thuê xe cẩu mới hoặc xe cẩu đã qua sử dụng, báo giá trọn gói xe cẩu cạnh tranh.

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng Bình Phước gọi 034.787.4650

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề đã mang lại sự thành công không nhỏ cho những khách hàng tại Bình Phước. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao  phục vụ cho khách hàng chất lượng và hiệu quả, xe cẩu tại Bình Phước đầu tư đầy đủ các trang thiết bị  máy móc kèm theo, đa dạng với khả năng nâng, cẩu hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng,đa dạng về các chủng loại xe cẩu chuyên dùng từ 20 đến 400 tấn.

Cung cấp tất cả các loại xe phù hợp cho từng loại nhu cầu công việc khác nhau nhằm đảm bảo tiến độ. Khách hàng không phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn loại xe nào, hàng nào tốt bởi chúng tôi luôn cung cấp các loại xe của các thương hiệu nổi tiếng hoạt động tốt và mới trên 80%. Đồng thời có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ưu điểm cho thuê xe cẩu của An Mậu

  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấnXe cẩu Vicker
  • Tất cả các xe cẩu thuê đều được trang bị các tính năng hiện đại, xe cẩu thuê đời mới.
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • Thời gian triển khai xe cẩu nhanh, gấp rút.
  • Lượng xe cẩu nhiều, đầy đủ trọng tải, gọi luôn luôn có xe sẵn

Xe cẩu An Mậu không ngừng nâng cấp và tiếp tục nhập các loại xe mới để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ những khách hàng thuê xe cho hạng mục công trình đơn giản đến phức tạp đòi hỏi loại xe cẩu chuyên dùng cỡ lớn,…

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 ở các địa bàn trên Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Hơn Quản, Bù Đăng…. Ngoài ra tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương. Khi bạn cần – Gọi Chúng Tôi –  Có Mặt Ngay.

Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900