Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín

Ngày nay xe nâng người ra đời được và càng được nghiên cứu phát triển nên độ an toàn cho con người được đảm bảo. Tuy vậy giá mua xe nâng người không phải rẻ nên nhiều doanh nghiệp chuyển sang phương án thuê. Vậy khi thuê xe nâng người ở Bình Dương cần lưu ý những điều gì? Tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

1. Xe nâng người là gì? Phân loại xe nâng người như thế nào?

Xe nâng người là thiết bị dùng để nâng con người lên cao làm việc, giúp tiếp cận không gian trên cao, thay dàn giáo truyền thống vì độ cao an toàn, thuận tiện và dễ dàng sử dụng trong khi làm việc, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Xe nâng người còn có các tên gọi khác như: xe nâng tự hành, xe nâng người tự hành, thiết bị nâng người, thiết bị nâng người di động, thang nâng người, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift ..v.v.

Xe nâng người được thiết kế gồm 3 phần là chân xe, khung xe và giỏ nâng hay còn được gọi là cabin làm việc. Về trọng lượng và độ cao có rất nhiều thông số khác nhau của xe nâng người sao cho phù hợp nhất với mục đích của khách hàng.

Có rất nhiều loại xe nâng người, nhưng về cơ bản được phân thành 4 loại sau:

  • Xe nâng người dạng cắt kéo – Scissor Lift: chiều cao nâng từ 6m-18m
  • Xe nâng người dạng ống lồng – Telescopic Boom Lift: chiều cao nâng từ 12m-58m
  • Xe nâng người dạng khớp gập – Articulating Boom Lift: chiều cao nâng từ 12m-58m
  • Xe nâng người dạng chân nhện – Spider Lift: 24m và 32m

Ngoài ra còn một số loại xe nâng người chuyên dụng khác được dùng phổ biến như: xe nâng người chân nhện, xe thang nâng người, cẩu nâng người,… Nhiều người chuyển sang thuê xe nâng người thay vì đầu tư mua vì giá thành không hề rẻ lại có tính chất mùa vụ, chi phí bảo dưỡng thiết bị do bên cho thuê chịu.

2. Ứng dụng của xe nâng người trong xây dựng, bảo trì các KCN tại Bình Dương

Xe nâng người cho thuê ở Bình Dương, Việt Nam cho đến hiện nay cũng khá là phổ biến và ứng dùng trong nhiều lĩnh vực như thi công xây dựng lắp dựng kết cấu thép, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo trì đồ xây dựng, xây dựng khu nhà ở liền kề, shop house, … . Nhờ sự xuất hiện của sản phẩm này mà các nhà thầu thi công xây dựng tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí thời gian nhân công.

Ngoài ra, thuê xe nâng người tại Bình Dương còn giúp lắp đặt hệ thống cơ điện ME như ống gió, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa, kết cấu thép, lắp panel, sơn, bả, trang trí, quảng cáo,… Chúng được thiết kế để nâng trọng lượng giới hạn khá lớn – thường từ 230kg tới 525kg. Do vậy, ngoài việc nâng người, thiết bị còn giúp chúng ta nâng các dụng cụ, vật tư thi công thiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo độ an toàn cao.

3. Lưu ý khi thuê xe nâng người

Bên cạnh việc lựa chọn thuê xe nâng người giá cả phù hợp mà đặc biệt chất lượng phải được đảm bảo thì hiệu quả công việc mới cao. Vì trường hợp thiết bị gặp hư hỏng tại công trình nếu không được khắc phụ kịp thời sẽ dẫn tới các chi phí liên quan khác lớn như nhân công, chậm tiến độ với chủ đầu tư. Lưu ý chọn những sản phẩm chính hãng có bảo hành và bảo trì rõ ràng, bộ phận lắp ráp được thiết kế theo tiêu chuẩn.

Lựa chọn thuê xe tại Dĩ An, KCN tại Bình Dương có thông số kỹ thuật đáp ứng đặc trưng với mục đích công việc từ khối lượng, chiều cao nâng, kích thước chỗ đứng. Chọn nhà phân phối có uy tín để thuê sản phẩm nâng người cắt kéo, boom lift phù hợp với chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Lựu chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng…về dịch vụ xe nâng ở Bình Dương, An Mậu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hợp tác với nhiều công ty ở Bình Dương, liện hệ thêm để biết chi tiết 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900