Cho thuê xe nâng giá tốt tại Bình Dương

Xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ nâng hàng hóa bằng xe nâng, cho thuê xe nâng tại Bình Dương, cho thuê xe nâng 2 tấn đến 20 tấn.

Xếp dỡ và nâng hạ hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn và không đảm bảo chất lượng hàng hóa. Trong một ngày làm việc thời gian xếp dỡ càng ngắn thì thời gian lăn bánh càng lớn và ngược lại. Do đó thời gian xếp dỡ có ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất vận tải cũng như an toàn về hàng hóa.

Đề đảm bảo được các yếu tố an toàn khi vận hành xe nâng hàng, thì chúng tôi luôn có một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ, để xe luôn luôn sẵn sàng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Với số lượng đầu xe lớn và đa dạng về chủng loại, kích cỡ từ 2 tấn đến 20 tấn đến từ các hãng xe nâng hàng đầu thế giới như: Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Hyster, Huyndai, … Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ với ý thức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xếp dỡ hàng hóa, có khả năng xử lý tốt các tình huống khó nhất trong phạm vi nhỏ hẹp nhất. Đội ngũ tài xế đều đã được cấp chứng nhận chứng chỉ vận hành an toàn xe nâng hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài dich vụ cho thuê xe nâng, An Mậu cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng, cẩu Kato từ 20 đến 400 tấn. Dịch vụ lắp ráp máy móc, di chuyển nhà xưởng… mọi chi tiết quý khách liên lạc 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900