Cho thuê xe cẩu tự hành từ 1 đến 20 tấn tại Đồng Nai

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại Đồng Nai, bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng để đáp ứng nhu cầu công việc của công ty nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Để sử dụng những dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai chất lượng, giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900 với An Mậu chuyên cho thuê cẩu tự hành 1 đến 20 tấn.

Cung cấp dịch vụ cho thuê TẤT CẢ CÁC LOẠI XE CẨU gồm:

– Cho thuê Xe Cẩu Thùng các loại từ 1 tấn đến 15 tấn

Cho thuê Xe cẩu KATO từ 20 tấn đến 400 tấn

– Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố

– Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị

– Cho thuê xe cẩu rút container

Và tất cả các dịch vụ liên quan đến XE CẨU

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê Tất cả Các loại Xe Cẩu Thùng, Xe Cẩu KATO, Xe Nâng người…. Với số lượng xe nhiều An Mậu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng về dịch vụ Xe cẩu.

Với Đội Ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và Đặc biệt luôn nhiệt tình trong quá trình phục vụ khách hàng. Chúng Tôi cam kết sẽ cung cấp khách hàng dịch vụ cho Thuê Xe Cẩu với Giá thành hợp lý nhất, Chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo tiến độ và thời gian, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe Cẩu tại An Mậu.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU

Hiện tại Dịch vụ cho thuê xe cẩu An Mậu đã phục vụ ở hầu khắp các công trình trên tất cả các địa bàn tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 1 đến 20 tấn trên địa bàn Đồng Nai: Biền Hòa, Long Thành, Trạng Bom, Tân phú, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Định Quán… uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

 +  Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

   +  Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7

   +  Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

   +  An Mậu cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng tất cả các loại dịch vụ nói trên. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại, Zalo, email… Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 034.787.4650 – 0915.069.900
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900