Cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn giá tốt

Hiện nay việc thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn được sử dụng rộng rãi trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Nó mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho các chủ doanh nghiệp, các công ty, hộ kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí.

Thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn để làm gì?

Khi các nhà thầu dự án, công trình ngày càng phát triển nhiều. Các chủ đầu tư luôn gặp phải những khó khăn trong việc quản lý và bốc dỡ nguyên vật liệu, hàng hóa. Do đó việc thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn sẽ giúp cho công việc được diễn ra dễ dàng và đúng tiến độ. Công suất thời gian làm việc sẽ được rút ngắn lại.

Nhờ có xe cẩu tự hành mà việc vận chuyển hàng hóa được nhanh và hiệu quả hơn. Nó có thể thay thế sức con người và tiết kiệm nhân công, hàng hóa được an toàn. Ngoài những chức năng này, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giúp cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua xe mới. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành sẽ có nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn. Sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Do đó, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của con người. Đồng thời phục vụ tốt cho những công việc vận tải hàng hóa như các loại máy móc hoặc nguyên vật liệu cho công trường, nhà máy.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn ở đâu là uy tín và chuyên nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu bốc xếp, cẩu hàng hóa, vật tư cồng kềnh, vật liệu xây dựng hay những loại máy móc thiết bị với kích thước lớn… Sức công nhân có thể không đáp ứng được. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tấn tại Xe Cẩu An Mậu. Với hơn 10 năm thành lập, chúng tôi tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có vị trí trong nghề vận tải.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn tại An Mậu

Chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn, dịch vụ xe cẩu, xe nâng ở Bình Dương và ở khu vực lân cận: Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, ……. Mật độ gần như bao phủ toàn Miền Nam. Nên dù bạn đang cần thuê cẩu ở bất cứ đâu chỉ cần đặt lịch chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phục vụ bạn nhanh nhất.

  • Cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Cẩu và vận chuyển máy móc có trọng lượng nặng.
  • Cẩu và vận chuyển kèo cột nhà xưởng xây dựng, nhà tiền chế.
  • Cẩu và lắp ráp những thiết bị cho công trình xây dựng
  • Cẩu và vận chuyển container đi các công trình xây dựng.
  • Cẩu và vận chuyển xe nâng hàng
  • Cẩu và vận chuyển cây cảnh
  • Cẩu và vận chuyển tủ điện công nghiệp
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%.

Ngoài dich vụ cho thuê xe cẩu tự hành 6,5 tấn, An Mậu cho thuê xe cẩu Kato, cẩu thùng, xe nâng, dịch vụ lắp ráp máy móc, di chuyển nhà xưởng… Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900