Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Đông Nai

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tự hành (xe cẩu thùng tại Đồng Nai). Hiện nay, nhu cầu vận chuyển và cẩu hạ hàng hóa ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, An Mậu đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Đồng Naichi tiết liên hệ 0347 874 650.

Trọng tải kích thước khi bạn thuê xe cẩu tự hành 15 tấn
Xe cẩu tự hành có chiều cao tổng thể khi vận chuyển là 4320 m. Thùng xe có chiều dài là 9,2 m vì vậy xe phù hợp đê vận chuyển nhiều loại hàng hóa kể cả kích thước lớn. Đăc biệt, với loại xe cẩu tự hành 15 tấn, phía sau cabin còn được lắp một cần cẩu có sức nâng tối da 13000 kg, giúp cho việc nâng hạ các hàng hóa một cách dễ dàng mà sức người không làm được.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Đồng Nai của An Mậu. Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất. Sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và đánh giá địa hình vận chuyển để đưa ra được báo giá sớm nhất, phù hợp và chính xác nhất cho khách hàng để đảm bảo tiến bộ công việc.Chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, tăng hiệu quả và an toàn trong việc cẩu vận hàng hóa từ các loại vài tấn đến cao hơn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ tại Bình Dương

Với đội nhũ lái xe và phụ xe cẩu tự hành có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái xe an toàn, có khả năng xử lý nhanh các tình huống khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối các tất cả các loại mặt hàng của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Đồng Nai nói riêng của chúng tôi.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ tại Đồng Nai

Quý khách hàng, công ty, nhà máy cần sử dụng xe cẩu tự hành, xe cẩu Kato hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900