Cho thuê xe cẩu thùng

Xe cẩu An Mậu chuyên vận chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, cẩu chuyên dụng. Việc nâng lên và hạ xuống những mặt hàng cồng kềnh và nặng, vận tải Khánh Mai đã đầu từ một đội ngũ các loại xe cẩu hàng khác nhau từ 2 tấn đến 400 tấn, bao gồm: các loại xe cẩu tự hành, cẩu kato, contaner gắn cẩu và xe nâng dùng để cho thuê xe cẩu và nhận cẩu hàng. Trong đó, loại xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành được nhiều khách hàng lựa chọn.

An Mậu cẩu cây kiểng cho khách hàng tại Bình Dương

Xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành là gì?
Xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành là loại xe tải được gắn thêm trục cẩu phía sau, là loại xe vừa có thể cẩu hàng vừa có thể chở hàng được.

Ưu điểm lớn nhất của loại xe cẩu này là tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian, công sức vì quý khách chỉ cần thuê một loại xe cẩu thùng này vừa cẩu hàng lên rồi vận chuyển hàng đến nơi và hạ hàng xuống luôn cho Quý khách. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nặng từ 30 tấn trở lên thì xe cẩu tự hành này không thể cẩu được, lúc đó Quý khách phải chọn loại cẩu chuyên dụng hơn như cẩu kato chẳng hạn.

An Mậu cẩu cột bê tông cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng của An Mậu
Chúng tôi luôn đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, cho thuê xe cẩu thùng Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP.HCM, Củ Chi…và các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe cẩu thùng theo ca, theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu.
Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng theo tháng, cho thuê cẩu theo dự án.
Thuê xe cẩu thùng trong công trình xây dựng.
Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Hỗ trợ đồ bê tông sàn cho quý công ty ở kcn sóng thần

Những mặt hàng chúng tôi thường nhận cẩu
Nhận cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh như: kiện máy móc thiết bị, tủ điện..
 – Nhận cẩu và vận chuyển cây cổ thụ, chậu kiểng,..
 – Cẩu và vận chuyển khối bê tông, sắc thép, cuộn cáp điện,..
 – Nhận cẩu và vận chuyển máy móc, di dời nhà xưởng,..
 – Nhận cẩu và vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, dầm thép,..
Trên đây là những mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận cẩu và vận chuyển, khi. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu thùng thì hãy liên hệ 0347.874.650 với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe cẩu phù hợp nhất.

Kích thước xe cẩu thùng như thế nào?
Xe cẩu thùng 2.5 tấn: kích thước thùng xe dài 4m, sức cẩu 2.2 tấn.
Cẩu thùng 8 tấn: thùng xe dài 7.2m, sức cẩu 7.5 tấn.
Xe cẩu thùng 15 tấn: thùng xe dài 9m, sức cẩu 13 tấn.
Mọi thông tin thắc mắc về xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, quý khách vui lòng liên hệ 0347.874.650 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.
Dịch vụ xe cẩu An Mậu hoạt động hơn 15 năm trong nghề luôn tạo niềm tin từ khách hàng qua những lần hợp tác.

Được tổ chức một cách khoa học, nhân viên đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự đầu tư số lượng xe cẩu lớn luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

An Mậu thực hiện dự án cho công ty Sanky ở kcn Biên Hòa

Dịch vụ xe cẩu thùng rẻ nhất, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24.
Đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và nhiệt tình nhất.
Chúng tôi chuyên nhận cẩu hàng và cho thuê xe cẩu thùng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,..


Chúng tôi sẽ cung cấp Quý khách bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe. Để Quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
Mọi chi tiết kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác. Đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ.
Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng.
Sẵn sàng phục vụ 24/7.
Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 034.787.4650 – 0915.069.900 (Mr.Mậu).

0915.069.900