Cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành tại Đồng Nai

Xe cẩu An Mậu cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành tại Đồng Nai. Việc nâng lên và hạ xuống những mặt hàng cồng kềnh và nặng này, chúng tôi đã đầu từ một đội ngũ các loại xe cẩu hàng khác nhau từ 2.5 tấn đến 400 tấn, bao gồm: các loại xe cẩu tự hành, cẩu Kato, contaner gắn cẩu và xe nâng dùng để cho thuê xe cẩu và nhận cẩu hàng. Trong đó, loại Xe Cẩu Thùng hay còn gọi là cẩu tự hành được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra An Mậu cho thuê xe cẩu Kato từ 20 đến 400 tấn, lắp đặt vận chuyển máy móc công nghiệp, xe cẩu chuyên dùng, xe nâng hàng.

Xe Cẩu Thùng, Xe Cẩu Tự Hành Là Gì?

Xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành là loại xe tải được gắn thêm trục cẩu phía sau, là loại xe vừa có thể cẩu hàng vừa có thể chở hàng được.

Ưu điểm lớn nhất của loại xe cẩu này là tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian, công sức vì quý khách chỉ cần thuê một loại xe cẩu thùng này vừa cẩu hàng lên rồi vận chuyển hàng đến nơi và hạ hàng xuống luôn cho quý khách. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nặng từ 30 tấn trở lên thì xe cẩu tự hành này không thể cẩu được, lúc đó quý khách phải chọn loại cẩu chuyên dụng hơn như cẩu kato chẳng hạn.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành, Xe Cẩu Thùng Của An Mậu

Chúng tôi luôn đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, cho thuê xe cẩu thùng tại Đồng Nai và các khu vực lân cận phía nam.

 • Cho thuê xe cẩu thùng theo ca, theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng theo tháng, cho thuê cẩu theo dự án.
 • Cho thuê xe cẩu thùng trong công trình xây dựng.

Dịch Vụ Xe Cẩu An Mậu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Đồng Nai và các khu vực lân cận, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Dịch Vụ Xe Cẩu An Mậu Chuyên:

 • Nhận cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh như: kiện máy móc thiết bị, tủ điện,.
 • Nhận cẩu và vận chuyển cây cổ thụ, chậu kiểng,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển khối bê tông, sắc thép, cuộn cáp điện,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển máy móc, di dời nhà xưởng,.
 • Nhận cẩu và vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, dầm thép,..

Trên đây là những mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận cẩu và vận chuyển, Khi quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu thùng thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe cẩu phù hợp nhất.

Ưu Điểm Cho Thuê Xe Cẩu Của An Mậu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu trên các địa bàn rộng khắp các tỉnh thành Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh. TP.HCM…), Xe Xẩu An Mậu luôn hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời không ngừng tối ưu hóa chi phí các dịch vụ triệt để đem đến những dịch vụ uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất và có giá thành tốt nhất.

 • Dịch vụ xe cẩu thùng rẻ nhất, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
 • Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24.
 • Đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
 • Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và nhiệt tình nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu. Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

Xe cẩu An Mậu sở hữu số lượng lớn xe cẩu Kato 20 – 400 tấn, xe cẩu tự hành 2.5 – 15 tấn, mạng lưới bãi đậu xe rộng khắp:

TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè…

Bình Dương: Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo , Dầu Tiếng….

Đồng Nai: Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu…

Bình Phước: Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài…

Long An: Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức….

Tây Ninh: Trảng Bàng, Gò Dầu, Phước Đông….

Và các khu vực lân cận, trải khắp miền nam.

0915.069.900