Cho thuê xe cẩu thùng 5 tấn giá tốt Bình Dương

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thiết bị, vận dụng với khối lượng lớn ngày càng nhiều. Để đảm bảo hiệu quả công việc và hỗ trợ nguồn lao động thì việc sử dụng máy móc thay thế sức người ngày càng phổ biến hơn. Từ đó, các loại thiết bị chuyên dụng như xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng đã được ra đời. Xe cẩu thùng được sử dụng để phục vụ việc bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, vật dụng trên quãng đường dài dễ dàng và thuận tiện hơn.

An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương

Giới thiệu về xe cẩu thùng
Xe cẩu thùng
là loại xe chuyên dụng để nâng hàng hóa, cẩu hàng, với phần cẩu gắn trên nền xe tải, di chuyển dựa trên hoạt động của xe tải, chỉ có tác dụng nâng/hạ hàng hóa. Cũng bởi đặc trưng cấu tạo phần cẩu mà xe cẩu thùng còn có tên gọi khác như xe tải gắn cẩu, xe tải gắn cẩu không tự hành. Xe cẩu thùng được sản xuất với nhiều mức tải trọng khác nhau: xe cẩu thùng 1.5 tấn, xe cẩu thùng 3 tấn, xe cẩu thùng 5 tấn, xe cẩu thùng 10 tấn, xe cẩu thùng 15 tấn. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất xe cẩu thùng nổi tiếng như Unic, Huyndai, Suzuki, Dongfeng…
Sử dụng xe cẩu thùng có nhiều ưu điểm như linh động, đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa ở bất kỳ đâu, xe có tính ổn định cao do khi di chuyển cẩu được xếp gọn, không cản trở xe di chuyển. Tuy nhiên một số hạn chế của xe cẩu thùng là khi cẩu vận hành tính ổn định giảm, giới hạn mức trọng lượng hàng hóa.

An mậu thực hiện dự án tai công ty Long Giang Bình Dương

Cấu tạo xe cẩu thùng 5 tấn
Xe cẩu thùng 5 tấn
là loại xe cẩu thùng có mức trọng tải lớn nhất, được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, với nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, tương đương 5 tấn.

Một trong những điểm chú ý trong cấu tạo của xe cẩu thùng 5 tấn là thiết kế phần cẩu. Cẩu có thể thay đổi tầm trục nhờ cấu tạo từ các đoạn được ghép nối với nhau, khả năng vươn tới 20m. Các đoạn ghép nối gồm một đoạn ngoài cố định, các đoạn còn lại di động thông qua tác động của hệ thống thủy lực. Phần đầu cẩu được gắn tời thực hiện nhiệm vụ nâng/hạ hàng hóa.
Xe cẩu thùng 5 tấn được thiết kế mâm quay giúp cẩu có thể quay 360 độ, dẫn động nhờ xilanh thủy lực thông qua cặp bánh răng phía trong. Phía dưới xe cẩu thùng 5 tấn có lắp đặt hệ thống chân chống giúp tăng sự ổn định, vững chắc và an toàn cho xe khi hoạt động. Hệ thống chân chống của xe có thể được dẫn động bởi xilanh thủy lực hoặc dẫn động bằng tay.

Cabin xe cẩu thùng 5 tấn được thiết kế rộng rãi, ghế ngồi có khả năng di chuyển lên xuống phù hợp với người lái.

Cẩu cây kiếng cho khách hàng tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng 5 tấn
Nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp tại khu vực phía Nam, tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An có nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng 5 tấn hay các mức tải trọng khác, hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 034.787.4650 – 0915.069.900.

Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn giá rẻ tại Bình Dương

Quý khách hàng, công ty, nhà máy cần sử dụng xe cẩu tự hành, xe cẩu Kato hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất có thể ĐT 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900