Cho thuê xe cẩu tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Cho thuê xe cẩu tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B chuyên cung cấp các loại xe cẩu thùng, cẩu Kato với nhiều loại tải trọng khác như 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 70 tấn, ….400 tấn, nhận cẩu hạ hàng hóa hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, xe cẩu chuyên dụng, lắp ráp vận chuyển máy móc. Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Tân Đông Hiệp B.

THUÊ CẨU BÌNH DƯƠNG

0915.069.900 Mr.Mậu

Nhằm mục đích giúp khách hàng đảm bảo tiến độ công việc và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc mua, bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe cẩu chuyên dùng trong thi công xây dựng các công trình. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu ở của An Mậu quý khách hàng xe được tư vấn miễn phí tối ưu nhất từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và đảm bảo mức giá tốt nhất khu vực.

Tại Sao Sử Dụng Dịch Vụ Xe Cẩu Của An Mậu Tại KCN Tân Đông Hiệp B?

Dịch vụ xe cẩu của An Mậu trải khắp khu vực các tỉnh thành ở phía nam Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, TP.HCM, Long An, Củ Chi, Vùng Tàu…quý khách hàng, công ty có nhu cầu sử dùng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất.

  • Cho thuê Xe Cẩu Tự Hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn
  • Cho thuê Xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 400 tấn
  • Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố
  • Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị
  • Cho thuê xe cẩu rút container
  • Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, kho xưởng.
  • Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày, tuần, tháng, năm.

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. “Chất Lượng Là Niềm Tin”, liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900