Cho thuê xe cẩu tại KCN Đồng An, Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại KCN Đồng An, Bình Dương chuyên cung cấp các loại xe cẩu thùng, cẩu kato, cẩu chuyên dùng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu An Mậu tại KCN Đồng An, Bình Dương. Uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ.

An Mậu thực hiện dự án tại KCN Sóng Thần

Cho thuê xe cẩu tại KCN Đồng An, Bình Dương
Với số lượng xe nhiều, chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu hàng khác, cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Thực hiện dự án tại KCN Sóng Thần cho công ty An Gia

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại KCN Đồng An, Bình Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: xe cẩu tự hành từ 1.5 tấn – 15 tấn, xe cẩu chuyên dùng 20 tấn – 400 tấn .Tất cả các loại xe cẩu đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, lắp đặt máy móc thiết bị chuyên nghiệp ở KCN Đồng An, Bình Dương và các tỉnh lân cận, với đội ngũ tài xế, phụ xe giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

Thi công an toàn, chuyên nghiệp, chính xác, nhanh gọn nhất tại KCN Đồng An, Bình Dương, chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu có tài, xe cẩu chạy ca, thực hiện nâng hạ máy móc thiết bị, sắt thép, inox, giấy, gỗ, hóa chất…vv…theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết thực hiện công việc chất lượng hoàn hảo, nhanh gọn, chuyên nghiệp đặc biệt giá cả luôn luôn hợp lý cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 034.787.4650 – 0915.069.900 (Mr.Mậu).

0915.069.900