Cho thuê xe cẩu lắp ráp công trình tại Bình Dương

Xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu lắp ráp công trình tại Bình Dương và các khu vực lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là đơn vị hàng đầu tại Bình Dương cung cấp dịch vụ xe cẩu Kato. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, điện thoại 0915.069.900 – 034.787.4650.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU CÔNG TRÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Đối với các công trình xây dựng hay nhà xưởng, nhà kho, cầu cống có kết cấu bằng khung thép nên rất cần có sự hỗ trợ của xe cẩu để có thể thực hiện các công đoạn như đưa khung thép lên cao và ráp vào để hoàn thiện công trình.

Hoặc đối với những sân khấu lớn trong nhà hay ngoài trời đa số đều được thiết kế bằng chất liệu như sắt, thép nên việc lắp ráp sẽ là qua sức đối với con người nếu như không có sự giúp sức của xe cẩu. Đó là chưa kể đến các thiết bị máy móc phục vụ cho sự kiện có khi nặng đến vài tấn nên rất cần xe cẩu hỗ trợ để đặt đúng vị trí sử dụng. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ AN MẬU ĐÃ THỰC HIỆN:

Hiểu được những khó khăn đó nên Xe Cẩu An Mậu đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng, sự kiện nhằm giúp quý khách hàng hoàn thành dự án kịp tiến độ, đảm bảo an toàn, nhánh chóng nhất có thể.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0915.069.900 – 034.787.4650 (GẶP ANH MẬU)

0915.069.900