Cho thuê xe cẩu làm nhà xưởng giá rẻ

Xe cẩu An Mậu là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato với giá rẻ trên tại khu vực Miền Nam (Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…). Chúng tôi chuyên cho thuê cẩu Kato làm nhà xưởng, công ty, xây dựng, công trình công cộng…

Thương hiệu cẩu KATO
KATO là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu mini… Các thiết bị xe cẩu sản xuất bởi Kato đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quá trình lựa chọn vật liệu, thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, kết cấu vững chắc, bền, linh hoạt và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Với nhiều mức tải trọng khác nhau dao động từ xe cẩu Kato 20 tấn đến 400 tấn, xe cẩu Kato đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. Xe cẩu Kato thường được sử dụng phục vụ các công việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng nặng, hoạt động phổ biến tại các công trình xây dựng, bến cảng.

CHO THUÊ XE CẨU LÀM NHÀ XƯỞNG GIÁ TỐT

Đối với các công trình xây dựng hay nhà xưởng, nhà kho, cầu cống có kết cấu bằng khung thép nên rất cần có sự hỗ trợ của xe cẩu để có thể thực hiện các công đoạn như đưa khung thép lên cao và ráp vào để hoàn thiện công trình.

Hiểu được những khó khăn đó nên Xe Cẩu An Mậu đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng, sự kiện nhằm giúp quý khách hàng hoàn thành dự án kịp tiến độ, đảm bảo an toàn, nhánh chóng nhất có thể.

Quý khách hàng liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr Mậu) để được tư vấn tốt nhật.

 

0915.069.900