Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương

Xe cẩu An Mậu cho thuê xe cẩu giá rẻ tại khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương uy tin, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, gọi là có xe liền ĐT: 034.787.4650.

Quý khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương có khu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, hoặc các loại xe nâng, quý khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nào để sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ xe cẩu An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, mong muốn đem tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, xe cẩu An Mậu đã và đang không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân viên.

– Về chất lượng xe cẩu cho thuê: xe cẩu An Mậu trang bị hệ thống xe cẩu với số lượng lớn, đủ khả năng đáp ứng tại các thời điểm cao điểm. Xe cẩu đầy đủ kích thước, chủng loại, được nhập khẩu từ các thương hiệu chất lượng trên thế giới như Kato, Hyundai, Toyota, Komatsu…

– Đội ngũ lái xe của xe cẩu An Mậu được đào tạo bài bản, có đầy đủ giấy phép lái xe, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương của An Mậu, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của toàn bộ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như tiến độ làm việc.

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương chuyên cung cấp:
– Cho thuê xe cẩu Kato, xe cẩu chuyên dùng tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn, cho thuê xe cẩu thùng tải trọng 1.5 tấn đến 15 tấn.

– Các dịch vụ trọn gói bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, bốc dỡ hàng container…

– Cho thuê xe cẩu ngắn hạn như theo ca, theo ngày, cho thuê xe cẩu dài hạn (theo tuần/ tháng).

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Mỹ Bình Dương, Xe cẩu An Mậu còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng trên toàn địa bàn Bình Dương, các tỉnh, thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai… Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650.

0915.069.900