Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A & B

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A – B có số lượng công ty, doanh nghiệp tập trung lớn, thu hút nhiều vốn đầu tư. Nhu cầu sử dụng xe cẩu ở đây luôn đạt mức cao, do đó có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Làm sao để tìm được một địa chỉ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A – B có giá rẻ, uy tín và chất lượng luôn là câu hỏi mà bất kỳ công ty nào đặt ra khi có nhu cầu sử dụng xe cẩu. liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr.Mậu) để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A – B

Dịch vụ xe cẩu An Mậu một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi hiểu rõ hơn hết những mong muốn của quý khách hàng, từ đó luôn hoàn thiện các dịch vụ, nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A – B chuyên:

– Cho thuê xe cẩu thùng với tải trọng từ 1,5 tấn đến 15 tấn.

– Cho thuê xe cẩu chuyên dùng (xe cẩu Kato) với tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn.

– Cung cấp các dịch vụ trọn gói bốc dỡ, nâng hạ và vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng, bốc dỡ hàng container…

– Vận chuyển cây cảnh, thiết bị hỏng như ô tô…

– Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ xe cẩu An Mậu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, nằm bắt được nhu cầu của thị trường, từ đó luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lái xe chất lượng, đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hoá của quý khách hàng, hoàn thành công việc đúng thời gian.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr.Mậu).

0915.069.900