Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương

Khu công nghiệp Tân Định Bình Dương ngày càng phát triển rộng lớn, thu hút rất nhiều các công ty lớn nhỏ, các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng, xe cẩu Kato để bốc dỡ hàng hoá, vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng cũng tăng cao. Xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp, cho thuê xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu Kato, thuê xe cẩu giá rẻ nhất… liên hệ 0347 874 650.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương chất lượng và giá rẻ

Dịch vụ xe cẩu An Mậu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương, cũng như các dịch vụ cho thuê xe cẩu trên địa bản tỉnh Bình Dương, các tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ từng mong muốn của quý khách hàng khi thuê xe cẩu.

Với tiêu chí đem tới những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất, An Mậu luôn không ngừng cải tiến quy trình thuê xe, nâng cao chất lượng xe cẩu và đội ngũ nhân viên, đưa tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương chuyên:

– Cho thuê đa dạng nhiều loại xe cẩu: xe cẩu thùng hay còn gọi xe tải gắn cẩu (tải trọng từ 1,5 tấn đến 15 tấn, xe cẩu Kato (tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn).

– Cung cấp các gói dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, bốc dỡ hàng container, vận chuyển thiết bị, vật liệu xây dựng…

– Cho thuê xe cẩu nhỏ, dễ dàng di chuyển, cẩu hàng, thiết bị trong những không gian nhỏ hẹp, các loại xe cẩu lớn, chuyên cẩu hàng hoá cồng kềnh, trọng lượng lớn…

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương
Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm, đã được đào tạo bài bản và có đầy đủ giấy phép điều khiển xe cẩu, thông thạo địa hình, các tuyến đường và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hoá của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/24.

Giá cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Định Bình Dương rẻ nhất trên thị trường. hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr.Mậu).

0915.069.900