Cho thuê xe Cẩu khu công nghiệp Sóng Thần

Khu công nghiệp sóng thần tập trung hầu hết các công ty lớn trong tỉnh Bình Dương vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Khu công nghiệp sóng thần tăng nhanh để đáp ứng cho các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa máy móc.

Xe Cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần và các dịch vụ vận tải. Quý khách hàng có nhu cầu cần cẩu và vận chuyển các trang thiết bị công trình xây dựng, nhà xưởng, các máy móc công nghiệp nặng, lắp ráp công trình kèo, cột, ống khói xi no, cẩu, rút cont và vận chuyển xe nâng, cho thuê xe cẩu và nâng người lên tòa nhà cao tầng để sữa chữa. Đặc biệt chúng tôi cho thuê xe cẩu theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

 

Các thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ của công ty.

Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.

 

Xe cẩu An Mậu. Uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp
Xe cẩu An Mậu luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc,… tốt nhất với các ưu điểm vượt trội.

Tiết kiệm chi phí nhất: Để đầu tư một xe cẩu, công ty của bạn phải tốn khá nhiều chi phí, cả tiền bảo trì và phát sinh sau này để duy trì hoạt động. Xe cẩu An Mậu với giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và công ty bạn cũng không cần tốn thêm chi phí để bảo trì duy trì hoạt động.

 

Xe cẩu An Mậu từ lâu đã là địa chỉ vận tải uy tín được doanh nghiệp trong Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận tín nhiệm hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Cung cấp cho quý khách nhiều loại dịch vụ như: dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp.

Xe cẩu An Mậu luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, được tư vấn miễn phí 24/24 giúp quý khách có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất. Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc.

cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24, quý khách gọi 0915.069.900 – 034.787.4650 ( gặp anh Mậu tư vấn miễn phí cho quý khách )
Chúng tôi luôn đa dạng các gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và đảm bảo lợi ích của quý khách lên hàng đầu.
Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần, cho thuê xe cẩu thùng, cho thuê xe cẩu chuyên dụng, cho thuê xe cẩu kato ở TP.HCMĐồng NaiBình DươngLong AnTây NinhCầnThơVũng Tàu,..và các tỉnh ở khu vực miền nam.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900