Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Minh Hưng Bình Phước

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Minh Hưng Bình Phước Xe Cẩu An Mậu luôn đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu với các độ cao tùy theo nhu cầu cẩu hàng của quý công ty. Chúng tôi chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp: có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp để đưa lên lầu, tòa nhà theo yêu cầu của khách.Chi tiết liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900.

Tỉnh Bình Phước hiện đang là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ, trong đó có khu công nghiệp Mình Hưng. Nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng tại đây luôn ở mức cao, số lượng các dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mình Hưng cũng tăng nhanh theo đó.

Nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn khu công nghiệp Mình Hưng Bình Phước, bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu, để được yên tâm cả về chất lượng và giá cả, hãy liên hệ với dịch vụ xe cẩu An Mậu. Tại đây, chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng:

• Cho thuê các xe cẩu thùng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, có thể vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài nhờ thùng xe rộng.

• Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu Kato tải trọng 20 tấn đến 400 tấn.

• Đa dạng hình thức cho thuê xe cẩu: thuê xe cẩu làm việc theo ca, theo ngày/ tuần/ tháng…

• Cho thuê các loại xe cẩu làm việc trong xưởng, xe cẩu hàng hoá, vật liệu xây dựng, bốc dỡ hàng container…

• Các dịch vụ trọn gói bốc dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mình Hưng Bình Phước đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng, phục vụ 24/24, với hệ thống xe cẩu cho thuê hiện đại, tiên tiến, được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Kato, Hyundai, Toyota, Mitsubishi…

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hoặc muốn biết chi tiết báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mình Hưng, cũng như các dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Phước khác tại Xe Cẩu An Mậu, Chi tiết liên hệ 034.787.4650 – 0915.069.900(Mr.Mậu).

0915.069.900