Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương

Với nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu để bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá, vật liệu xây dựng, các thiết bị nặng tại các khu công nghiệp ngày càng lớn và cần thiết hơn. Khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều các công ty lớn nhỏ, các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cẩu, An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương. Thông tin liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương tốt nhất
Dịch vụ xe cẩu An Mậu được biết tới là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu, với tải trọng từ 20 tới 400 tấn.

– Cho thuê xe cẩu thùng, tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

– Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, cẩu Kato tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn.

– Cho thuê xe cẩu đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu, theo mong muốn của quý khách hàng.

– Các dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng trọn gói.

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tiện lợi, giao nhận xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

An Mậu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ, tác phong làm việc trách nhiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Giá cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương
Không chỉ đem tới các dịch vụ cho thuê xe cẩu có chất lượng tốt nhất, An Mậu còn cam kết với quý khách hàng về mức giá thuê xe cẩu rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương không có mức cụ thể, mà sẽ tính dựa trên loại xe sử dụng, tải trọng xe, thời gian thuê.

Quý khách hàng cần dịch vụ xe cẩu, An Mậu sẽ tư vấn loại xe cẩu phù hợp với công việc của bạn, báo giá tốt nhất với dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương dành cho bạn. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650.

0915.069.900