Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương

Xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương uy tín và chất lượng, cung cấp đa dạng các loại xe cẩu, báo giá thuê xe cẩu tốt nhất trên thị trường. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều, do nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa của các công ty hoạt động trên địa bàn Bình Dương ngày càng nhiều. Dịch vụ cho thuê xe cẩu đem tới nhiều ưu điểm đối với người sử dụng dịch vụ như tiết kiệm chi phí, hiệu quả công việc, không tốn nguồn nhân lực con người để thực hiện thủ công.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương
Khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương hiện đang trong quá trình phát triển và vận hành, tập trung nhiều đơn vị doanh nghiệp, các hoạt động sản xuất diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy mà số lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương cũng rất nhiều.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu, An Mậu tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng.

An Mậu cung cấp rất nhiều loại xe cẩu, xe cẩu Kato, xe cẩu thùng với kích thước nhỏ, tải trọng từ 1,5 tấn tới 45 tấn, có thể bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, vật liệu, thiết bị dễ dàng trong các khu dân cư, đường phố, vận chuyển trên phạm vi rộng, thùng xe rộng có thể chứa được nhiều hàng hóa.

Các loại xe cẩu chuyên dùng, cẩu Kato có tải trọng lớn từ 20 tấn tới 400 tấn, cần cẩu cao, thường được sử dụng bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa khối lượng lợn, phục vụ tại các công trình xây dựng hay bốc dỡ hàng container.

Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn của hàng hóa cũng như thời gian hoàn thành công việc.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Lai Hưng Bình Dương cho thuê nhiều loại xe cẩu, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín đến từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Đức…

Uy tín – chất lượng – nhanh chóng, gọi là có xe. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc báo giá, Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900